5 bước kết nối điện thoại với loa mini nhanh nhất

226

Loa mini ngày càng được ưa chuộng bởi những tính năng tiện lợi cùng thiết kế vô cùng nhỏ gọn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng loa mini cũng biết cách kết nối chúng với điện thoại. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 5 bước kết nối điện thoại với loa mini nhanh và hiệu quả nhất. Đừng bỏ lở nhé!

Khi muốn kết nối điện thoại với loa mini, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn cần bật nút nguồn ở trên loa. Mỗi loại loa sẽ có những nút nguồn được thiết kế khác nhau. Tuy nhiên bạn cần giữ khoảng 3-5 giây, khi thấy đèn xanh tức là loa đã được bật lên. Sau đó, bạn bật chế độ Bluetooth của loa.

Bước 2:

Hầu hết các dòng loa bluetooth thì chức năng Bluetooth sẽ được tự động kích hoạt ngay khi thiết bị được bật nguồn. Tuy nhiên, với một sống dòng loa bạn cần phải bấm vào phím Bluetooth trên loa để loa phát ra tín hiệu kết nối.

Bước 3:

Bạn bật Bluetooth trên điện thoại để thiết bị của bạn nhận biết được kết nối Bluetooth của chiếc loa. Bạn có thể dễ dàng bật kết nối Bluetooth trong phần cài đặt hoặc trên thanh trạng thái (vuốt xuống hoặc vuốt lên).

Bước 4:

Thực hiện dò tìm tín hiệu Bluetooth của các thiết bị xung quanh khu vực kết nối, bạn cần chờ một vài giây để danh sách các thiết bị Bluetooth xuất hiện. Lúc này, bạn hãy bấm vào đúng tên của chiếc loa Bluetooth để kết nối (thường được ghi là tên sản phẩm của thiết bị loa Bluetooth mà bạn đang dùng).

Bước 5:

Kết nối với loa Bluetooth xong, bạn mở ứng dụng chơi nhạc trên điện thoại như Zing MP3, NhacCuaTui hay vào YouTube chọn nhạc,… và bắt đầu thưởng thức những bản nhạc mình yêu thích.

>> Đọc thêm: Hướng dẫn kết nối điện thoại với loa mini đơn giản hiệu quả nhanh nhất

Lưu ý khi kết nối điện thoại với loa mini:

Nếu bạn không thể kết nối được loa Bluetooth di động với điện thoại của mình thì hãy thử khắc phục bằng cách khởi động lại điện thoại. Trường hợp vẫn không thành công thì khả năng lỗi đến từ chiếc loa Bluetooth mini, bạn tắt nguồn loa và tiến hành mở nguồn trở lại, sau đó bấm vào phím Bluetooth trên loa để chuyển sang chế độ Pair.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ