5 mẫu loa cột Klipsch chính hãng tốt nhất cho dàn âm thanh

416
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Dưới đây là 5 mẫu loa cột Klipsch chính hãng tốt nhất cho dàn âm thanh mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất cho nhu cầu nghe nhạc tại nhà của bạn mà không cần chi quá nhiều tiền cho nó.

1/ LOA KLIPSCH R-28F

Klipsch KF-28 là một trong những loa đứng tầng tốt nhất trong dòng loa của Klipsch. KF-28s có thể lấp đầy các phòng từ trung bình đến lớn với hiệu suất âm nhạc mạnh mẽ, sống động như thật, và thiết kế hiệu quả cao của nó tạo ra nhiều âm thanh hơn bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn. Điều này có nghĩa là KF-28s phát to hơn với ít biến dạng hơn – bạn có thể nhận được phản hồi tuyệt vời từ những loa này mà không cần một trình điều khiển amp mạnh mẽ hàng trăm watt trên mỗi kênh.

Klipsch KF-28s cực kỳ tiết kiệm năng lượng với độ nhạy cao (98 dB / watt). Thiết kế của KF-28 là tuyệt đẹp và thẩm mỹ hấp dẫn. Tủ âm thanh được chế tác tốt và được thiết kế để giảm thiểu độ mờ, rung và biến dạng, điều này rất quan trọng đối với bất kỳ thiết lập loa sàn nào. Chân tủ có miếng đệm cao su tùy chọn có thể được sử dụng nếu bạn đặt nó trên bề mặt không trải thảm.

Đáp ứng âm bass trên KF-28 là tốt và cân bằng tốt – tuy nhiên, nếu bạn muốn một phản ứng bass nhấn mạnh nó sẽ là lý tưởng để có được một loa siêu trầm chuyên dụng cho mục đích này

2/ LOA Klipsch R-24F

Chất lượng của dòng loa đứng R-24F có thể thách thức ngay cả khi bạn là người thích Sony và Bose. Loa ngoài của Klipsch R-24F mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội mặc dù kích thước tủ nhỏ hơn. R-24F có bộ điều khiển loa kép bằng đồng và một loa tweeter chứa đầy rầm rộ lấp đầy từ phòng vừa và nhỏ.

Loa R-24F chỉ là một phần của hệ thống âm thanh Klipsch Reference ™ hoàn chỉnh. Bạn sẽ thấy chúng phù hợp để ghép nối với loa giá sách Klipsch R-14M hoặc Klipsch R-15M , loa trung tâm Klipsch R-25C , Loa vòm Klipsch R-14S hoặc Klipsch RP-250S và Klipsch R-26F loa sàn cho một hệ thống rạp hát gia đình hoàn chỉnh với âm thanh vòm.

>>>Xem thêm: Loa Klipsch chính hãng tốt nhất

3/ LOA KLIPSCH R-26F

Loa Klipsch R-26F là loa đứng gồm 2 loa mid/bass có đường kính 165mm và 1 loa treble dòng Tractrix® Horn cho âm bass mạnh mẽ và tiếng treble rõ ràng chi tiết. Loa Klipsch R-26F dễ dàng ghép nối với các Ampli công suất thất mà vẫn cho ra âm thanh mạnh mẽ và chất lượng nhờ có độ nhạy lên đến 97dB.

4/LOA KLIPSCHRP-260F-CHERRY

Klipsch RP-260F-CHERRY là dòng cột đứng có thiết kế nhỏ gọn trong dòng Reference Premiere của hãng Klipsch. Loa Klipsch này có 3 đường tiếng, sử dụng loa bass 6.5″ và treble còi 1″ nên có âm treble cao và âm bass sâu giúp phủ đầy cả căn phòng của bạn với âm thanh sống động đáp ứng tần số tốt hơn, giúp cho âm thanh xem phim và nghe nhạc của bạn hay hơn.

Công nghệ Linear Travel Suspension giúp giảm nhiễu cực tốt đem lại âm thanh chi tiết và chân thực hơn. Khi kết hợp với các loa tweeter còi Tractrix Horn LTS, RP-260F cung cấp hiệu xuất loa cao nhất.

5/ LOA KLIPSCHRP-250F-CHERRY

Loa Klipsch RP-250F-CHERRY là dòng cột đứng có thiết kế nhỏ gọn nhất trong dòng Reference Premiere của hãng Klipsch được trang bị loa Treble còi 1″ đường kính 25.4mm và 2 loa Bass 5.25″ đường kính 133mm Cerametallic giúp âm thanh toả khắp trong một căn phòng kích thước khoảng 20-30 m2.

Bạn có thể xây dựng một hệ thống âm thanh nổi tuyệt vời bằng cách sử dụng một cặp RP-250F, hoặc kết hợp chúng với các loa Premiere Reference khác của Klipsch và một loa siêu trầm hỗ trợ cho rạp hát gia đình có độ va đập cao.

Loa trung tâm được khuyến nghị: Klipsch RP-250C, Loa surround được khuyến nghị: Klipsch RP-240S, Loa siêu trầm được khuyên dùng : Klipsch R-110SW

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.