Ampli Denon AVR-X3300WBK

730

Không chỉ nghe nhạc chất lượng cao mà còn hỗ trợ phát hình 4K, Ampli Denon AVR-X3300WBK đã đem lại cái nhìn mình về thiết bị khuếch đại âm thanh thời kỹ thuật số. Các kết nối Bluetooth và Wi-fi khiến cho việc điều khiển và kết nối nguồn phát trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.

Ampli Denon AVR-X2300WBK
Công nghệ âm thanh Dolby Atmos đời mới nhấtCông nghệ Dolby Atmos của Dolby phân phối với mã hóa âm thanh vòm dựa trên kênh sử dụng trong nhiều thập kỷ qua, dựa vào mã hóa đối tượng tiên tiến, cho phép thiết kế âm thanh có thể đặt âm thanh chính xác ở bất cứ nơi nào trong không gian âm thanh ba chiều. Với khả năng kết nối hệ thống âm thanh vòm 5.1 và thêm 2 loa ngoài hoặc 2 loa Dolby Atmos cho âm thanh rạp hát gia đình, người nghe không cần phải tới những rạp hát chuyên nghiệp nữa.

Bộ mã hóa DTS: X

DTS: X có tính năng mã hóa âm thanh tương tự dựa trên đối tượng và cung cấp cho loa ngoài để mang lại trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt vời. Ampli Denon AVR-X3300WBK còn có bộ giải mã Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio và giải mã và xử lý âm thanh khác Dolby Digital và DTS. Điều này bao gồm cả việc cải tiến Dolby Surround và Neural: X: người dùng có cài đặt loa âm thanh ‘3D’ có thể nhận được trải nghiệm âm thanh nổi bật từ nội dung được mã hoá Dolby hoặc DTS thông thường, hoặc thậm chí là nhạc trong âm thanh nổi, sử dụng bộ đầy đủ các loa được cài đặt trong phòng nghe.

HDMI hỗ trợ phát hình 4K

Ampli Denon AVR-X2300WBK
Với ít nhất 8 đầu vào HDMI (cùng với một cổng thuận tiện nằm ở mặt trước), cùng với đầu ra HDMI kép, phần video tiên tiến có các thông số kỹ thuật HDMI mới nhất, bao gồm video 4K Ultra HD 60Hz, 4: 4: 4 Pure Lấy mẫu phụ màu, dải năng động cao (HDR) và 21: 9 video, 3D và BT.2020 vượt qua mọi hỗ trợ.Ampli Denon AVR-X3300WBK cũng có tính tương thích HDCP 2.2, yêu cầu đối với nội dung 4K Ultra HD được bảo vệ chống sao chép, đảm bảo sẵn sàng cho thế hệ tiếp theo của đầu đĩa Blu-ray, hộp set-top và các nguồn 4K Ultra HD khác. Ngoài ra, bộ xử lý video cũng có thể nâng cao kỹ thuật số SD và HD video lên 4K Ultra HD.

Bên cạnh đọ, bộ điều khiển hiệu chuẩn video (cho sử dụng bởi kỹ thuật viên ISF), cùng với chế độ ISF Night và ISF Night đã được chứng nhận bởi Tổ chức Khoa học Hình ảnh.

Hai loa siêu trầm vô cùng hiệu quả

Một subwoofer đơn có thể tạo ra một phản ứng bass không đều ở vị trí nghe chính, với các đỉnh âm thanh và nhịp. Và vì thế, nhà sản xuất đã cung cấp tới hai loa siêu trầm: đặt ở các vị trí khác nhau, thậm chí còn phát ra các tần số thấp, cho âm trầm chính xác hơn bất kỳ nơi nào trong khu vực nghe.

Tích hợp sẵn Wi-fi và Bluetooth

Ampli Denon AVR-X2300WBK
Ampli Denon AVR-X3300WBK được tích hợp sẵn Bluetooth và Wi-fi để hỗ trợ kết nối và nghe nhạc từ nhiều nguồn phát khác nhau. AirPlay cho phép bạn phát các bài hát yêu thích không dây từ iPod touch, iPhone hoặc iPad và qua mạng truyền tải, bạn có thể nghe các tệp nhạc được lưu trữ trên máy tính cá nhân hoặc máy Mac hoặc các thiết bị NAS. Bên cạnh đó, ung dụng Remote AVR Remote Denon 2016 mới cho phép bạn điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với nền tảng Apple iOS và AndroidNghe nhạc từ USB

Cổng USB phía trước tiện lợi cung cấp kết nối số từ nhạc từ iPod touch, iPhone và iPad, đồng thời cũng sạc thiết bị. Bạn cũng có thể kết nối ổ đĩa USB và nghe các tệp từ MP3 đến độ phân giải cao DSD (2.8 / 5.6 MHz) và lossless FLAC lossless (lên đến 24-bit / 192-kHz).

Ampli Denon AVR-X2300WBK
Như vậy, chúng ta thấy rằng  Ampli Denon AVR-X3300WBK hoàn toàn là thiết bị nhạc số có thể đem lại sự thụ hưởng đáng tin cậy cho bất cứ ai.