Ampli Denon AVR-X4300WBK

614

Với chín kênh độc lập được trang bị những bộ khuếch đại giống hệt nhau, Ampli Denon AVR-X4300WBK luôn sẵn sàng để đem lại âm thanh vòm chất lượng cao với các tùy chọn Audio 3D.

 

Ampli Denon AVR-X4300WBK

Công nghệ âm thanh tiên tiến

Công nghệ Dolby Atmos của Dolby phân phối với mã hóa âm thanh vòm dựa trên kênh sử dụng trong nhiều thập kỷ qua, dựa vào mã hóa đối tượng tiên tiến, tạo cho người thiết kế âm thanh có thể đặt âm thanh chính xác ở mọi nơi trong không gian ba chiều. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng âm thanh vòm 7.1 và 2 loa cao cấp hoặc loa độ cao Dolby Atmos-certified, hoặc hệ thống loa surround 5.1 và 4, tạo ra rạp hát tại gia cực chuyên nghiệp.

Hệ thống xử lý âm thanh DPS hiện đại

Để xử lý đúng đắn các chức năng giải mã và xử lý âm thanh số tiên tiến, Ampli Denon AVR-X4300WBK có một hệ thống xử lý âm thanh phức tạp DSP kết hợp không ít hơn 4 bộ xử lý SHARC DSP tốc độ cao 4 thế hệ mạnh mẽ cùng với khả năng xử lý liên tục liên tục Của 10 GFLOPS (10 tỷ phép tính số dấu chấm động trên giây).

Ampli Denon AVR-X4300WBK


Bộ khuếch đại cực mạnh cho 9 kênh riêng biệt

Mỗi kênh được đánh giá ở mức 125 watt (8 ohms, 20Hz ~ 20kHz, 0.05% THD) và tất cả các kênh đều có thể chạy một cách an toàn với các loa trở kháng thấp (xuống đến 4 ohms). Chế độ ECO thông minh của Denon điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng theo mức tín hiệu và màn hình. Chế độ Eco Mode hiển thị trên màn hình cho phép bạn xem thời gian ECO tiết kiệm năng lượng bao nhiêu. Đáng chú ý nhất là khuếch đại 9 kênh cho phép thiết lập trải nghiệm 3D 7.1.2 hoặc 5.1.4 mà không cần bộ khuếch đại bên ngoài. Bằng cách sử dụng bộ khuếch đại bên ngoài, thiết lập có thể mở rộng đến 7.1.4 khi Ampli Denon AVR-X4300WBK  xử lý chế độ kênh 11.2. Nếu không sử dụng cho âm thanh 3D, bộ khuếch đại tích hợp có thể được chỉ định để điều khiển một cặp loa khác trong khu vực âm thanh thứ hai chạy một nguồn khác với phòng chính.


Âm thanh độ phân giải cao

Bạn hoàn toàn có thể khám phá độ trung thực đáng kinh ngạc của các bài nhạc có độ phân giải cao với khả năng AVR-X4300H giải mã các tập tin không mất dữ liệu 24-bit / 192-kHz (FLAC và WAV, ALAC / Apple Lossless đến 24-bit / 96kHz) cũng như DSD 2.8 MHz (định dạng audiophile của SACD) và bây giờ là 5.6MHz.

8 cổng HDMI hỗ trợ phát hình 4K

Ampli Denon AVR-X4300WBK

Với ít nhất 8 đầu vào HDMI (bao gồm cả một vị trí thuận tiện trên bảng điều khiển phía trước) và ba đầu ra HDMI, phần video tiên tiến của Ampli Denon AVR-X4300WBK có các thông số kỹ thuật HDMI mới nhất, bao gồm video 4K Ultra HD 60Hz, 4: 4 : 4 mẫu phụ Pure Color, dải năng động cao (HDR) và 21: 9 video, 3D và BT.2020 vượt qua mọi hỗ trợ. Nó cũng có tính năng tương thích HDCP 2.2, yêu cầu đối với nội dung 4K Ultra HD được bảo vệ chống sao chép, đảm bảo sẵn sàng cho thế hệ tiếp theo của đầu đĩa Blu-ray, hộp set-top và các nguồn 4K Ultra HD khác. Thêm vào đó, bộ xử lý video cũng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh SD và video kỹ thuật số tương tự lên đến 4K Ultra HD.

Kết nối không dây đa điểm

Với kết nối không dây Bluetooth và kết nối không dây Wi-Fi, Ampli Denon AVR-X4300WBK cùng  hệ thống ăng ten kép tiên tiến để truyền dữ liệu mạnh mẽ và không có lỗi. Được kết nối với Internet thông qua mạng Wi-Fi gia đình (hoặc kết nối bằng dây cứng thông qua cổng LAN RJ-45 Ethernet LAN), nó cho phép bạn thưởng thức các bản nhạc ưa thích của bạn từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify Connect. Bạn cũng có thể chọn từ hàng ngàn đài phát thanh Internet từ khắp nơi trên thế giới, và thưởng thức âm nhạc và giải trí nói về hầu hết các thể loại. AirPlay cho phép bạn phát các bài hát yêu thích không dây từ iPod touch, iPhone hoặc iPad và qua mạng truyền tải, bạn có thể nghe các tệp nhạc được lưu trữ trên máy tính cá nhân hoặc Mac hoặc thiết bị NAS.

Ampli Denon AVR-X4300WBK

Có thể nói rằng, Ampli Denon AVR-X4300WBK là một thiết bị nghe nhạc kỹ thuật rất chất lượng trong tầm giá.