Ampli Denon AVR-X520BTBK

605

Âm thanh và hình ảnh chất lượng luôn đem tới cho con người có những phút giây thư giản sau giờ làm việc hay đơn giản chị để xem một trận cầu hay nghe nhạc .. vì vậy

Cung cấp những tín hiệu âm thanh trung thực và vô cùng chất lượng, Ampli Denon AVR-X520BTBK đủ để khiến bạn phải tìm kiếm cho bộ dàn âm thanh trong gia đình mình.

Ampli Denon AVR-X520BTBK

Dễ cài đặt, dễ sử dụng

Bạn không cần phải loay hoay cả ngày trời chỉ để kết nối và tìm xem phải sử dụng như thế nào. Với chế độ Setup Assistant độc quyền, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra một hệ thống âm thanh tại nhà nhanh chóng nhờ vào các hướng dẫn sẵn có.

Hỗ trợ phát hình 4K

Điều khó tìm thấy ở những chiếc ampli cùng phân khúc với Ampli Denon AVR-X520BTBK đó chính là khả năng hỗ trợ phát hình chất lượng cao. Nhà sản xuất đã trang bị tới 5 cổng HDMI cho phép kết nối với các thiết bị nguồn phát âm có hình ảnh lên tới 4K.

Hiệu suất tối ưu

Ampli Denon AVR-X520BTBK

Mạch khuếch đại với Class AB cho phép khuếch đại đa kênh tạo ra âm thanh chất lượng cực cao. Độ trong, các chi tiết cùng độ phân giải âm thanh được đảm bảo đầy đủ nhất. Trở kháng thấp chỉ 6ohm là sự đảm bảo cho khả năng truyền tải và giữ lại chất âm đặc biệt ở mọi tần số.

Điều khiển qua Bluetooth

Công nghệ Bluetooth không dây trên Ampli Denon AVR-X520BTBK cho phép người dùng có thể điều khiển ampli từ xa vô cùng tiện ích. Chỉ cần tải ứng dụng Remote 500 trên smartphone hay máy tính bảng, bạn sẽ thấy ngay các chức năng tùy chỉnh như On / Off, Volume Up / Down, Mute… ngay trên thiết bị di động của mình. Ứng dụng này có các phiên bản dành cho Android và iOS – hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay.

Ampli Denon AVR-X520BTBK