Ampli Denon AVR-X6300WBK

639

Với 11 kênh khuếch đại được tích hợp sẵn cùng bộ giải mã Auro 3D surround và các tính năng hiện đại khác, Ampli Denon AVR-X6300WBK đem tới trải nghiệm âm thanh 3D vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, các kết nối không dây cũng hỗ trợ tối đa trong việc kết nối với các thiết bị di động để tạo ra mạng lưới giải trí đỉnh cao thời kỹ thuật số.

Ampli Denon AVR-X6300WBK

 >>> Dàn Âm Thanh Pioneer hay amply pioneer

Bộ khuếch đại rời rạc cực mạnh 11 kênh với chế độ ECO

Ampli Denon AVR-X6300WBK

Ampli Denon AVR-X6300WBK có thiết kế bộ khuyếch đại công suất đơn cực với các bóng bán dẫn tùy chỉnh của Denon và cấu trúc liên kết mạch tương tự trên tất cả 11 kênh. Mỗi kênh được đánh giá ở mức 205 watt và tất cả các kênh đều có thể chạy một cách an toàn các loa trở kháng thấp hơn (xuống tới 4 ohms). Nó đem lại trải nghiệm âm thanh 3D 7.1 hoàn toàn mà không cần một bộ khuếch đại bên ngoài. Chế độ ECO thông minh của Denon điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng theo mức tín hiệu và màn hình Chế độ Eco Mode hiển thị trên màn hình cho phép bạn xem thời gian ECO tiết kiệm năng lượng bao nhiêu.

Nhạc không dây đa chức năng HEOS được điều khiển bởi ứng dụng HEOS miễn phí

Ampli Denon AVR-X6300WBK

Nhờ công nghệ HEOS, Ampli Denon AVR-X6300WBK có thể trở thành một phần của hệ thống phòng đa phương tiện HEOS không dây, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình ở mọi nơi – và khắp mọi nơi – xung quanh nhà bạn. Chia sẻ âm nhạc được lưu trữ trên mạng gia đình, đài phát thanh Internet hoặc các dịch vụ truyền trực tuyến với loa không dây HEOS, hoặc thậm chí các máy thu khác có HEOS. Và tất cả được kiểm soát bởi ứng dụng HEOS miễn phí, được cài đặt trên nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng mà bạn thích! Ứng dụng cho phép bạn điều khiển âm thanh đa phòng, có nghĩa là bạn có thể nghe nhạc ở mọi địa điểm trong nhà từ bất kỳ thiết bị nào.

Công nghệ âm thanh Dolby Atmos

Ampli Denon AVR-X6300WBK

Công nghệ Dolby Atmos của Dolby phân phối với mã hóa âm thanh vòm dựa trên kênh sử dụng trong nhiều thập kỷ qua, dựa vào mã hóa dựa trên đối tượng tiên tiến, tạo cho người thiết kế âm thanh có thể đặt âm thanh chính xác ở mọi nơi trong không gian ba chiều, cho trải nghiệm nhà hát tuyệt vời nhất.

DSP mạnh mẽ

Ampli Denon AVR-X6300WBK

Để xử lý đúng đắn các chức năng giải mã và xử lý âm thanh số tiên tiến, Ampli Denon AVR-X6300WBK có một hệ thống xử lý âm thanh phức tạp DSP kết hợp không ít hơn 4 bộ xử lý SHARC DSP tốc độ cao 4 thế hệ mạnh, cùng với khả năng xử lý liên tục liên tục Của 10 GFLOPS (10 tỷ phép tính số dấu chấm động trên giây).

8 cổng HDMI hỗ trợ phát hình 4K

Ampli Denon AVR-X6300WBK

Chuẩn bị cho tương lai, với ít nhất 8 đầu vào HDMI (bao gồm cả một vị trí thuận tiện trên bảng điều khiển phía trước) và ba đầu ra HDMI, phần video tiên tiến của thiết bị có các thông số kỹ thuật HDMI mới nhất, bao gồm video 4K Ultra HD 60Hz, 4: 4 : 4 mẫu phụ Pure Color, dải năng động cao (HDR) và 21: 9 video, 3D và BT.2020. Nó cũng có tính năng tương thích HDCP 2.2, yêu cầu đối với nội dung 4K Ultra HD được bảo vệ chống sao chép, đảm bảo sẵn sàng cho thế hệ tiếp theo của đầu đĩa Blu-ray, hộp set-top và các nguồn 4K Ultra HD khác. Thêm vào đó, bộ xử lý video cũng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh SD và HD tương tự và kỹ thuật số lên 4K Ultra HD.


Nhiều kết nối không dây tiện lợi

Ampli Denon AVR-X6300WBK

Với kết nối không dây Bluetooth và kết nối không dây Wi-Fi, Ampli Denon AVR-X6300WBK được trang bị hệ thống ăng ten kép tiên tiến để truyền dữ liệu mạnh mẽ và không có lỗi, ngay cả trong các môi trường đô thị tắc nghẽn. Được kết nối với Internet thông qua mạng Wi-Fi gia đình (hoặc kết nối bằng dây cứng thông qua cổng LAN RJ-45 Ethernet LAN), nó cho phép bạn thưởng thức các bản nhạc ưa thích của bạn từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify Connect. Bạn cũng có thể chọn từ hàng ngàn đài phát thanh trên Internet từ khắp nơi trên thế giới, và thưởng thức âm nhạc và diễn văn của hầu như mọi thể loại.

AirPlay cho phép bạn phát các bài hát yêu thích không dây từ iPod touch, iPhone hoặc iPad và qua mạng truyền tải, bạn có thể nghe các tệp nhạc được lưu trữ trên máy tính cá nhân hoặc Mac hoặc thiết bị NAS.