Ampli Denon PMA-720AE BK/SP

1095

Nếu bạn chưa có một chiếc ampli thực sự, hãy chọn Ampli Denon PMA-720AE BK/SP. Không chỉ đẹp về hình thức, bền bỉ về cấu tạo, mà cả chất lượng cũng được đánh giá khá cao từ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Thiết kế chắc chắn

Ampli Denon PMA-720AE BK/SP>> Xem thêm: loa sony

Đập vào mắt bạn đầu tiên là sự mạnh mẽ của phần vỏ kim loại. Nó không mang dáng hầm hố hay quá phô trương như những chiếc ampli khác. Nhưng nó lại có đủ sự chắc chắn để tạo ra niềm tin về độ bền sản phẩm bởi đã được trau chuốt và chế tạo khá công phu. Với hai màu đen và bạc, nó còn tọa ra một phong cách thời trang riêng cho người sử dụng nó.

Nhiều kết nối nâng cấp

Điểm nổi bật của chiếc Ampli Denon này chính là các cổng kết nối đa chủng loại, chính chúng sẽ giúp bạn kết nối hệ thống âm thanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có thể dễ dàng kết nối Ampli Denon PMA-720AE BK/SP với đầu đĩa CD, những chiếc loa…với 5 đầu cắm khác nhau. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy các cổng RCA ngay phía sau được mạ thêm một lớp vàng 24K để chống rỉ và oxy hóa trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, âm thanh được truyền tải một cách liên tục và đồng nhất, tránh hiện tượng thất thoát, hao hụt hay nhiễu âm do sự cố đường truyền.

Ampli Denon PMA-720AE BK/SP

Các cọc đấu dây với loa cũng được mạ vàng tại các tiếp điểm để người dùng vô tư sử dụng dây cắm có jack bắp chuối hoặc càng cua khi tiến hành kết nối.

Dễ dàng điều khiển

Đây cũng là bộ khuếch tán âm thanh nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi hệ thống nút điều khiển hỗ trợ rất tốt cho người dùng. Các vòng xoay tùy chỉnh âm lượng, các chế độ có độ lớn phù hợp với từng mức mà người dùng mong muốn. Các nút bấm xuất hiện nhiều ở mặt trước cũng cho phép thao tác nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Mạch điện ổn định

Có mộ điều không thể không nhắc tới đó chính là phần các mạch điện cấu tạo bên trong của Ampli Denon PMA-720AE BK/SP. Tất cả đều được thiết kế tối ưu để mang lại một dòng điện ổ định và sạch theo đúng nghĩa, giúp âm thanh đạt được chất lượng cao nhất. Các diot nắn dòng là loại mới, có thể chịu đựng được dòng điện lớn hơn 1,5 lần so với các model đời cũ. Thêm mộ biến áp riêng có khả năng dùng để cấp nguồn cho các mạch xử lý tín hiệu digital. Tất cả là để góp phần giảm nhiễu đầu ra và biến động tần số, giúp âm thanh được tái tạo một cách tốt nhất.

Ampli Denon PMA-720AE BK/SP

Chất lượng đỉnh cao

Một khi đã sử dụng Ampli Denon PMA-720AE BK/SP, người nghe sẽ bị chinh phục bởi chất lượng âm thanh không thể bàn cãi. Trước khi âm thanh tới được những chiếc loa, chúng được khuếch đại ở mức tối đa bằng công nghệ đặc biệt. Âm thanh luôn giữ được độ trong và độ chi tiết như khi xuất phát từ nguồn. Đặc biệt là khi để sang chế độ Direct Soucre, chất âm sẽ giữ được sự tinh khiết và tinh tế một cách xuất sắc. Theo lời của các chuyên gia và những người chơi chuyên nghiệp từng thử qua, chiếc ampli này có rất nhiều chế độ mà nếu để chính xác từng chế độ cho từng thể loại âm nhạc, thì dù là rock, pop hay các bản nhạc thính phòng, nó cũng đều có thể khiến bạn say mê. Riêng phần mạch khuếch đại âm thanh trong ampli cũng được cải tiến để đáp ứng các nguồn phát đạt chuẩn HD.