Ampli Denon PMA-SX1 SP

996
Một trong những model ampli đầu bảng của Denon, Ampli Denon PMA-SX1 SP được hợp thành từ những linh phụ kiện chất lượng nhất. Những mạch điện có khả năng chống nhiễu và chịu dòng siêu cao cũng được trang bị nhằm đem lại những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho người nghe.

>>> Mua Thiết bị âm thanh denon hay dàn âm thanh sony

Ampli Denon PMA-SX1 SP

Bộ cấp nguồn hiện đại

Phần nguồn điện ở Ampli Denon PMA-SX1 SP hoàn toàn được đảm bảo sạch và ổn định bởi một biến áp rất hiện đại. Biến áp này có 2 tụ lọc cực lớn có khả năng lọc nhiễu ở dòng điện vào, đồng thời đảm bảo cho tín hiệu điện được ổn định sau khi vào trong các mạch khuếch đại. Toàn bộ phần cấp nguồn được bố trí ở một khu vực riêng biệt và được che chắn khá cẩn thận để tránh nhiễu từ các yếu tốt điện từ bên ngoàivà xung quanh.

Biến áp cấp nguồn có khả năng chống rung

Ampli Denon PMA-SX1 SP

Với những người chơi chuyên nghiệp, ai cũng biết biến áp nguồn là nơi gây ra rung và nhiễu hàng đầu trong mỗi chiếc ampli. Nhưng ở chiếc ampli Denon này, biến áp nguồn được cố định bằng một hợp chất giữa keo và sạn rất chắc chắn với bên ngoài là một vỏ nhôm bao bọc cực kỳ cẩn thận. Những rung lắc trong quá trình hoạt động bị khử sạch để không làm nhiễu ảnh hưởng tới mạch công suất, giúp âm thanh có chất lượng cao nhất.

Công nghệ khuếch đại độc quyền

Ampli Denon PMA-SX1 SP

Ở các model ampli đời mới, hãng đã tích hợp công nghệ khuếch đại độc quyền Single Push Pull có khả năng cịu được dòng điện cực lớn. Ưu điểm của công nghệ này sẽ giúp âm thanh giữ được độ trong và được xử lý tốt hơn. Điểm khác biệt lớn nhất của công nghệ mới là nhiều transistor sẽ được thống nhất lại với nhau để tạo ra khả năng khuếch đại đồng nhất, tránh việc không đồng đều giữa các tín hiệu khi bị phân chia cho nhiều transistor khác nhau so với các kiểu cũ.

Nhiều kết nối hỗ trợ quan trọng

Vấn đề kế nối trên Ampli Denon PMA-SX1 SP được giải quyết tốt với nhiều cổng kết nối, chân cắm. Nó có thể kết nối với 2 đôi loa bass, 1 loa Mid và 1 loa Treble, đủ để tạo thành một hệ thống âm thanh mini cung cấp âm thanh chuẩn nhất ở mọi dải tần mà người chơi cần nghe.

Ampli Denon PMA-SX1 SP

Có thể thấy rằng, Ampli Denon PMA-SX1 SP đã làm khá tốt nhiệm vụ cao cấp ở một chiếc ampi đắt tiền.