Amply 2 kênh Pioneer A-10-K

631

Hãy tận hưởng  không gian sôi động theo phong cách mới với Amply 2 kênh Pioneer A-10-K. Thiết kế vỏ kim loại sang trọng đi cùng bên trong là bộ khuếch đại các tín hiệu âm thanh đầu ra trung thực và sống động đến không ngờ.

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Amply 2 kênh Pioneer A-10-K


Bền bỉ và sang trọng

Thiết bị được bao bọc bằng một lớp kim loại chắc chắn với nước sơn bóng mịn chống rỉ hiệu quả. Các đường nét góc cạnh làm bổi bật sự cứng cáp bên cạnh hình dáng gọn gàng cùng trọng lượng gọn nhẹ có thể tùy ý lắp đặt ở bât cứ đâu.

Công suất cực đại 100W

Bên trong thân máy cứng cáp là một hệ thống amply với 2 kênh công suất 50W cho tổng công suất lên tới 100W, có thể tái tạo các tín hiệu âm thanh một cách trung thực nhất ở dải tần 20Hz-20KHz.

Dễ điều khiển

Mặt trước là một bảng điều khiển với màn hình hiển thị các thông số khá rõ ràng. Bên cạnh đó, hệ thống nút tùy chỉnh các chế độ, lựa chọn nguồn vào đem lại sự điều khiển khá dễ dàng theo ý người dùng nhằm phục vụ mọ nhu cầu nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Tiết kiệm thông minh

Amply 2 kênh Pioneer A-10-K có chế độ Auto Power Down tự động ngắt nguồn khi không sử dụng, giảm chi phí tiền điện phát sinh không đáng có.