Amply 2 Kênh Pioneer A-20-K

751

Có rất nhiều sản phẩm giúp bạn giải tỏa về mặt tâm lí cũng như thể chất của bạn như máy nghe nhạc hay internet còn riêng về âm thanh thì nó ra đời trong thời buổi hiện nay nó giúp con người hoàn thiện cuộc sông thứ giản, giải trí hay là làm việc vì vậy Amply 2 kênh Pioneer A-20-K được thiết kế để cung cấp những tín hiệu âm thanh với chất lượng hàng đầu, độ phân giải cực cao bên trong một thân máy kim loại vô cùng thanh lịch.

>>> Xem thêm:  Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Amply 2 Kênh Pioneer A-20-K

Thiết kế hiện đại

Thiết bị được thiết kế theo phong cách mới mang nét trẻ trung và lịch lãm. Các đường nét tinh tế với màu đen sáng loáng làm toát lên vẻ quyến rũ và sang trọng. Không những thế, cấu trúc đối xứng bên trong thân máy mang tới hiệu suất âm thanh ưu việt.

Dễ điều khiển

Bảng điều khiển có hệ thống nút tùy chỉnh bao gồm điều khiển âm lượng, các chế độ Bass/Treble/Balance và lựa chọn nguồn vào. Người dùng có thể chuyển đổi âm thanh giữa loa A và B cùng chế độ nghe Direct. Những kết nối Aux-In, Network, Recorder, Speaker A + B ngay sau thân máy giúp thiết lập thành một hệ thống âm thanh hoàn hảo với các thiết bị điện tử khác.

Công suất 100W

Mạch khuếch đại được tích hợp cho ra âm thanh chất lượng cao cấp giú thể hiện những giai điệu mượt mà, khó quên. Tổng công suất hệ thống ở mức 100W tái tạo những âm thanh trầm bổng trong dải tần 20Hz – 20kHz là cơ hội để bạn thỏa sức chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy mê hoặc.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Ở Amply 2 kênh Pioneer A-20-K, bạn sẽ thấy vô cùng hữu ích với tính năng Auto Power Down – tính năng thông minh tự động ngắt điện khi thiết bị ngừng lại hoặc không sử dụng.