Amply 2 kênh Pioneer A-50-K

973

Như bạn đã biết một trong những sản phẩm về âm thanh bán chạy nhất hiện nay có Amply 2 kênh Pioneer A-50-K tích hợp những công nghệ hiện đại nhằm cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội với những trải nghiệm âm thanh độ phân giải cực cao bên trong một thân hình nhỏ gọn, hiện đại.

Amply 2 kênh Pioneer A-50-K

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Tổng công suất 180W

Dù chỉ được thiết kế 2 kênh nhưng tổng công suất mang lại có thể đạt mức 90Wx2 giúp cho việc cảm thụ âm thanh của đôi tai người nghe được tốt hơn. Ngoài ra, khả năng tái tạo âm thanh trong dải tần 20Hz-20kHz đưa bạn tới thế giới âm nhạc đầy màu sắc, quyến rũ và tràn ngập những cảm xúc khó quên.

Hệ thống điều khiển hợp lý

Bảng điều khiển được thiết kế với hệ thống nút bấm tùy chỉnh rất dễ sử dụng. Bên cạnh những nút điều khiển Volume, Bass, Treble, Balance, hệ thống còn trang bị thêm tùy chọn đầu vào âm thanh, mang tới những sự lựa chọn như ý người dùng tùy mục đích sử dụng.

Tiết kiệm điện năng

Pioneer đã tích hợp cho sản phẩm của mình tính năng Auto Power Down – là tính năng tiết kiệm điện cao cấp và vô cùng hữu dụng. Dòng điện trong thiết bị sẽ tự động ngắt để tránh lãng phí năng lượng trong khi bạn không sử dụng nhằm tăng độ bền cho sản phẩm.

Kết nối đa dụng

Chỉ cần một chiếc laptop hoặc smartphone, bạn có thể mở ra cho mình thế giới giải trí rộng lớn  bằng các cổng HDMI và USB trên chính Amply 2 kênh Pioneer A-50-K.