Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-329-K

366

Mang tới âm thanh trung thực với độ chuẩn xác cực cao, Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-329-K giúp thỏa mãn đam mê sống trọn trong không gian âm nhạc chuyên nghiệp đỉnh cao bằng những công nghệ hiện đại.

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-329-K

Giả lập âm thanh vòm

Tính năng nổi bật nhất của thiết bị là giả lập hiệu ứng âm thanh vòm bằng công nghệ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio. Các tín hiệu âm thanh trung thực được tái tạo nguyên bản khiến người xem như đang ở giữa đại nhạc hội đầy đam mê.

Hỗ trợ phát hình 4K

Ngoài chất lượng âm thanh vượt trội, đầu amply này còn hỗ trợ phát hình độ phân giải siêu nét 4K, cung cấp cho người xem sự phục vụ tối ưu về một thế giới giải trí sôi động.

Tiết kiệm điện

Chế độ Eco Mode mang tới khả năng tiết kiệm điện cực hữu ích cho người sử dụng. Bất kể bạn xem phim hay nghe nhạc, thiết bị sẽ hoạt động ở mức tiêu hao năng lượng thấp nhất.

Nhiều kết nối tiện dụng

Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-329-K

Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-329-K có các cổng USB và HDMI cho phép người dùng mở rộng kết nối với các thiết bị âm thanh – hình ảnh khác như laptop, tivi, dàn âm thanh hoặc thậm chí có thể xem phim, nghe nhạc trực tiếp bằng USB.