Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-524-K

519

Biến căn nhà trở thành câu lạc bộ âm nhạc với những âm thanh vang đội, Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-524-K còn mang tới rất nhiều những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-524-K

Công nghệ hiện đại

Hệ thống đầu ra âm thanh được thiết kế đa kênh 5 đầu ra với 180W công suất đầu ra mỗi kênh làm sôi động không gian bằng những âm thanh vô cùng ấn tượng. Công nghệ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio góp phần định dạng âm thanh thật trong trẻo với bất kỳ tín hiệu nào được thu vào, tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm độc đáo làm thỏa mãn thính giác người sử dụng.

Kết nối đa dạng

4 cổng HDMI cho phép liên kết với các thiết bị phát âm khác, tạo ra nguồn âm thanh da dạng và phong phú, mở ra thế giới giải trí vô cùng rộng lớn. Cổng USB giúp truy xuất dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi từ iPhone

Hỗ trợ hình ảnh chất lượng cao

Thông qua cổng HDMI, bạn có thể kết nối với đầu Blu-ray tạo thành một dàn âm thanh chuyên nghiệp và tiến hành trình chiếu hình ảnh từ các đĩa CD hay VCD, biến căn nhà trở thành rạp chiếu phim thực thụ với âm thanh vô cùng trung thực.

Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-524-K

Tiết kiệm điện năng

Chế độ ECO tự động ngừng hoạt động trên Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-524-K sẽ tự động kích hoạt nếu bạn không dùng thiết bị, bảo đảm độ bền và giảm thiểu chi phí phát sinh.