Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-924-K

799

Với thời buổi công nghệ ngày càng phát triển trong cuộng sống hiện nay thì việc chọn mua những mặt hằng điện tử như máy ghi âm hay aply.. luôn khiến bạn phân vân khi muốn sử dụng với bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-924-K tạo ra những âm thanh sống động bằng công nghệ khuếch đại tiên tiến cũng như hỗ trợ phát hình chất lượng cao, phục vụ nhu cầu “nghe-nhìn” cực đỉnh.

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-924-K

Công nghệ hiện đại

Hệ thống đầu ra âm thanh được thiết kế đa kênh 5 đầu ra với 180W công suất đầu ra mỗi kênh làm sôi động không gian bằng những âm thanh vô cùng ấn tượng, phù hợp từng hoàn cảnh sử dụng. Bên cạnh đó, công nghệ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio góp phần định dạng âm thanh thật trong trẻo với bất kỳ tín hiệu nào được thu vào, tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm độc đáo làm thỏa mãn thính giác người sử dụng.

Kết nối đa dạng

4 cổng HDMI cho phép liên kết với các thiết bị phát âm khác, tạo ra nguồn âm thanh da dạng và phong phú, mở ra thế giới giải trí vô cùng rộng lớn.

Cổng USB giúp truy xuất dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi từ iPhone, iPad hay các ổ cứng hoặc có thể dùng làm cổng sạc hữu ích cho smartphone.

Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-924-K


Hỗ trợ hình ảnh chất lượng cao

Thông qua cổng HDMI, bạn có thể kết nối Amply AV Đa Kênh Pioneer VSX-924-K với đầu Blu-ray tạo thành một dàn âm thanh chuyên nghiệp và tiến hành trình chiếu hình ảnh từ các đĩa CD hay VCD, biến căn nhà trở thành rạp chiếu phim thực thụ với âm thanh vô cùng trung thực.