Amply AV Pioneer (7.2) VSX-1123-K

980

Bằng những giai điệu sôi động và không gian tràn ngập những thanh âm trong trẻo, Amply AV Pioneer (7.2) VSX-1123-K sẽ đưa bạn hòa mình vào những ca từ quyến rũ cùng sự thỏa mãn tuyệt đối về mặt thính giác.

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Amply AV Pioneer (7.2) VSX-1123-K

Công suất đa kênh 150W/kênh

Với thiết kế đa kênh hiện đại, người dùng có thể tùy ý lựa chọn những kênh âm thanh chất lượng cao dễ dàng. Bên cạnh đó, công suất 150W mỗi kênh mang tới sự sôi động, hào hứng.

Phát hình chất lượng cao

Không chỉ nghe, phần nhìn được hỗ trợ tối đa với đầu đĩa tương thích các định dạng CD-VCD cho phép bạn có thể xem những bộ phim bom tấn với độ phân giải cực cao mức HD. Không dừng lại ở đó, chế độ khuếch đại tối tân cũng góp phần xử lý và tái tạo âm thanh chuyên nghiệp, mang tới âm thanh và video với chất lượng không khác gì những rạp chiếu phim.

Công nghệ kiểm soát âm tần

Phase- công nghệ độc quyền của Pioneer sẽ tiến hành tự động xử lý và kiểm soát độ trễ của loa siêu trầm, vì vậy, mang tới cho người dùng trải nghiệm chân thực và vô cùng chính xác.

Kết nối nhiều thiết bị

Các cổng HDMI và USB trên Amply AV Pioneer (7.2) VSX-1123-K cho phép bạn kết nối với những thiết bị thông minh để mở ra thế giới giải trí rộng lớn với thật nhiều nhiều những cao khúc đỉnh cao.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ