Amply AV Pioneer (7.2)(BT,Wifi) VSX-1131 Đen

1089

Các sản phẩm công nghệ đã và đang bùng nổ trên thị trường những nhà sản xuất luôn tìm tòi và phát triển các loại hình sản phẩm của mình sao cho nhiều người biết đến nhất và một trong số đó có  Amply AV Pioneer (5.1)(BT,Wifi) VSX-1131 đen được thiết kế theo phong cách hiện đại với hệ thống nút bấm dễ điều khiển và tinh chỉnh. Hiệu năng ấn tượng lại mang tới một phong cách trình diễn âm thanh nổi bật, khó cưỡng.

>>> Xem thêm: dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Amply AV Pioneer (7.2)(BT,Wifi) VSX-1131 (Đen)

Kết nối đa dạng

4 cổng HDMI cho phép liên kết với các thiết bị phát âm khác, tạo ra nguồn âm thanh da dạng và phong phú, mở ra thế giới giải trí vô cùng rộng lớn.

Cổng USB giúp truy xuất dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi từ iPhone, iPad hay các ổ cứng hoặc có thể dùng làm cổng sạc hữu ích cho smartphone.

Âm thanh độ phân giải HD không nén

Công nghệ chuẩn âm thanh vòm tạo hiệu ứng âm thanh vòm cho âm thanh độ phân giải HD cực rõ khi kết nối với dàn âm thanh. Các nút chức năng điều khiển sẽ giúp loại bỏ các vấn đề về độ trễ hay giật của tín hiệu âm thanh tần số thấp. Chức năng điều khiển theo pha tự động tiến hành thực hiện tùy chỉnh mà không cần người dùng hiệu chỉnh.

Nhiều kênh tín hiệu tiện lợi

Với đa kênh đầu vào, người sử dụng có thể tự do kết nối Amply AV Pioneer (5.1)(BT,Wifi) VSX-1131 với những thiết bị phát âm thanh và xử lý cho ra âm thanh chất lượng cao ở đầu ra. Chỉ cần một chiếc laptop hay smartphone, bạn có thể biến ngôi nhà của mình trở thành một câu lạc bộ âm nhạc đúng nghĩa.