Amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX58

679

Là hệ thống amply hi-end, amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX58 có khả năng tái tạo âm thanh và khuếch đại cực kỳ tiên tiến.

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX58

Công nghệ xử lý hoàn hảo

Nhà sản xuất đã tích hợp vào sản phẩm công nghệ kiểm soát và xử lý tiên tiến nhất, tạo ra những âm thanh chất lượng cao nhưng lại vô cùng chân thực và sống động. Bộ khuếch đại Pioneer Direct Energy HD có khả năng hỗ trợ âm thanh đạt chuẩn HD với đầu phát Blu-ray hỗ trợ phát hình ảnh từ định dạng CD-VCD-DVD.

Công suất 190W/kênh

Bộ khuếch đại được thiết kế nhằm cung cấp riêng cho mỗi kênh đầu ra một mức công suất riêng biệt. Mức công suất 190W mỗi kênh tạo ra không gian âm nhạc sống động, đem tới phong cách câu lạc bộ thực thụ.

Chia sẻ dữ liệu không dây

Độ tiện lợi tối đa dành cho người dùng chính là việc truyền tải những dữ liệu,file hay tín hiệu âm thanh thông qua tính năng Bluetooth độc đáo…Không những thế, với DLNA bạn còn có thể gửi file âm thanh từ các thiết bị thông minh như smartphone, laptop, iPad…lên màn hình tivi. Như vậy, bạn có thể có được nhiều nguồn giải trí khác nhau mà không phải sử dụng quá nhiều các thiết bị lưu trữ.

Kết nối đa dụng

Các cổng USB và HDMI mang tới khả năng kết nối giữa amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX58 cùng với tivi và những chiếc loa, tạo thành hệ thống rạp hát tại gia.