Amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX78

543

Nhằm khẳng định đẳng cấp của mình, Amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX78 được trang bị hành loạt tính năng cao cấp và hiện đại để đưa người nghe vào thế giới âm thanh đầy màu sắc và quyến rũ.

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX78

Công suất 190W/kênh

Bộ khuếch đại được thiết kế nhằm cung cấp riêng cho mỗi kênh đầu ra một mức công suất riêng biệt. Mức công suất 190W mỗi kênh tạo ra không gian âm nhạc sống động, đem tới phong cách câu lạc bộ thực thụ, cho cảm xúc bùng nổ theo từng giai điệu.

Chia sẻ dữ liệu không dây

Độ tiện lợi tối đa dành cho người dùng chính là việc truyền tải những dữ liệu,file hay tín hiệu âm thanh thông qua tính năng Bluetooth độc đáo…Không những thế, với DLNA bạn còn có thể gửi file âm thanh từ các thiết bị thông minh như smartphone, laptop, iPad…lên màn hình tivi.

Công nghệ xử lý hoàn hảo

Bộ khuếch đại Pioneer Direct Energy HD có khả năng hỗ trợ âm thanh đạt chuẩn HD với đầu phát Blu-ray hỗ trợ phát hình ảnh từ định dạng CD-VCD-DVD.

Kết nối đa dụng

Các cổng USB và HDMI mang tới khả năng kết nối giữa amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX78 cùng với tivi và những chiếc loa, tạo thành hệ thống rạp hát tại gia.