Amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX88

631

Để bán được nhiều sản phẩm thì các nhà sản xuất luôn có những chiến lược đầu tư đặc biệt trước hết họ phải biết làm ra loại sản phẩm mà thị trường ngày nay ưa chuộng là gì vì vậy các loại hình điện tử như âm thanh ánh sáng các thiết bị điện tử Amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX88 thuộc phân khúc cao cấp nhất của hãng Pioneer, với chất lượng âm thanh cung cấp tới tai người nghe, hoàn toàn có thể làm thỏa mãn những nhu cầu dù khắt khe nhất.

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX88Chuẩn công nghệ cao cấp

Tất cả tính năng được trang bị trên sản phẩm đều được nhà sản xuất kiểm tra theo những quy trình nghiêm ngặt. Bộ giải mã DAC ESS Sabre 32-bit kết hợp với bộ khuếch đại Pioneer Direct Energy HD tạo ra một hệ thống xử lý và tái tạo âm thanh vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả. Những tín hiệu đầu vào được chuyển thành những âm tần chất lượng cao có độ trong trẻo tối và cũng rất trung thực.

Âm thanh vòm

Công nghệ Dolby Atmos là giải phát tuyệt vời cho những ai luôn di chuyển thiết bị. Dù căn phòng của  bạn lớn hay nhỏ, dù bạn lắp đặt thiết bị ở bất cứ đâu, hiệu ứng âm thanh vòm được tạo ra từ công nghệ này sẽ bao trùm toàn bộ, cho bạn trải nghiệm hệ thống âm thanh 3D độc đáo.

Công suất 220W/kênh

Bộ khuếch đại được thiết kế nhằm cung cấp riêng cho mỗi kênh đầu ra một mức công suất riêng biệt. Mức công suất 190W mỗi kênh tạo ra không gian âm nhạc sống động

Kết nối đa dụng

Các cổng USB và HDMI mang tới khả năng kết nối giữa amply Amply AV Pioneer (Hi-end 9.2) SC-LX88 cùng với tivi và những chiếc loa, tạo thành hệ thống rạp hát tại gia.