Bộ dàn âm thanh Sony HT-CT80

436
Thiết kế nhỏ gọn và chất lượng tuyệt hảo, bộ dàn âm thanh Sony HT-CT80 của hãng Sony là sản phẩm ấn tượng cho bất cứ ai.

Bộ Dàn Âm Thanh Sony HT-CT80


Thiết kế hiện đại

Không cầu kỳ cũng không quá phức tạp, chỉ đơn giản một khối Sub và một loa siêu dài chi phép kết hợp với những thiết bị khác, đặc biêt là tivi một cách đơn giản nhất. Thiết kế dạng thanh thẳng cho phép lan tảo âm thanh nhiều hơn và nhanh hơn, mang tới cảm giác thực sự khác biệt cho người nghe.

Công suất 80W

Dug đơn giản nhưng công suất cực đại 80W lại đem tới những giai điệu với đủ mọi cung bậc cảm xúc ở mọi dải tần khác nhau. Một soundbar và một Subwoofer tạo ra sự kết hợp mạnh mẽ, giúp ngôi nhà của bạn trở thành một phòng hòa âm thực sự.

Công nghệ âm thanh tiên tiến

Công nghệ âm thanh S-Master cho phép khuếch đại tín hiệu thực lên mức cực đại nhưng vân giữ được độ trong và tinh khiết của âm thanh với hiêu ứng âm thanh vòm cực chuẩn. Công nghệ  ClearAudio+ giúp lọc tạp âm và điều chỉnh âm thanh tốt hơn.

Bộ Dàn Âm Thanh Sony HT-CT80


Kết nối phong phú

Ngoài việc kết dễ dàng với tivi bằng cáp Optical, Analog , bạn có thể nghe lại những bản nhạc yêu thích đã được lưu trữ qua cổng USB một cách nhanh chóng và tiện lợi trên chính bộ dàn âm thanh Sony HT-CT80.

Và đặc biệt là điều khiển hệ thống trực tiếp trên smartphone qua ứng dụng Song Pal bằng kết nối Bluetooth, NFC sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo.