BỘ KHUẾCH ĐẠI ÂM THANH TAI NGHE CẦM TAY, SONY PHA-3

656
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Như bạn đã biết các thiết bị điện tử nhày nay đang được nâng cấp dần dần để phục vụ con người như máy nghe nhạc là một sản phẩm công nghê rất thân quen với mọi người Bộ khuếch đại âm thanh tai nghe cầm tay Sony PHA-3 là thiết bị âm thanh cầm tay có khả năng khuếch đại âm thanh hiệu suất cao, giúp tái tạo được chất âm phong phú, mạnh mẽ và chất lượng cao ngay cả với nguồn phát thông thường để thưởng thức trực tiếp bằng tai nghe của bạn.

Âm thanh trong trẻo tựa nguồn phát

Bộ khuếch đại âm thanh Sony PHA-3 có thể tái tạo hầu hết các định dạng âm thanh Hi-res như DSD (DFF), DSD (DSF), WAV, AIFF, FLAC, ALAC. Ngoài ra, nhờ công nghệ tăng cường âm thanh kỹ thuật số tiên tiến DSEE-HX, giúp nâng cấp nguồn phát đạt đến chất lượng âm thanh gần với chất lượng Hi-res. Điều này có nghĩa là bạn sẽ lắng nghe được những âm thanh rõ ràng tối đa và đạt độ sâu ngoạn mục, bởi khả năng cải tiến, tái tạo tín hiệu âm thanh để phục hồi những âm thanh tần số cao tinh tế thường bị mất trong những tập tin nhạc MP3 và AAC.

Bộ Khuếch Đại Âm Thanh Tai Nghe Cầm Tay, Sony PHA-3

Giai điệu rõ ràng, cân bằng hai kênh

Nhằm mang đến chất lượng âm thanh sống động tột bật, bộ khuếch đại âm thanh Sony PHA-3 trang bị cổng xuất âm thanh cân bằng tách bạch tuyệt vời hai kênh trái và phải để mang đến trải nghiệm lắng nghe tối ưu — nhờ một thiết bị đầu cuối cân bằng với khả năng khuếch đại độc lập. Kỹ thuật này giúp tăng cường tối đa âm thanh và giảm nhiễu đáng kể, cho bạn tận hưởng một chuẩn mực âm thanh vượt bật đạt rõ ràng và chi tiết hoàn hảo.

Âm thanh trong trẻo từ mọi nguồn phát

Trải nghiệm âm thanh cá nhân chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế. Nhờ bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số DA chất lượng cao cho phép kết nối kỹ thuật số, bộ khuếch đại âm thanh Sony PHA-3 tái tạo trọn vẹn nguồn âm thanh như các bản thu. Hãy tận hưởng kết nối khuếch đại âm thanh dễ dàng từ mọi nguồn phát – cho dù đó là điện thoại, máy nghe nhạc cầm tay, máy tính xách tay hay một thiết bị analog nào khác.

Bộ Khuếch Đại Âm Thanh Tai Nghe Cầm Tay, Sony PHA-3

Hơn cả chất lượng âm thanh từ CD

Cho bạn thưởng thức những giai điệu yêu thích với chất lượng âm thanh hay nhất. Công nghệ tái tạo âm thanh DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) HX™ phục hồi các dải tần âm cao bị mất trong khi nén nhạc để cho ra chất âm trong trẻo, tự nhiên. Công nghệ này cũng giúp nâng cấp âm thanh bị nén đạt chất lượng cao hơn cả trên đĩa CD, vì thế bạn sẽ lắng nghe được âm thanh mạnh mẽ rõ ràng hơn bao giờ hết.

Bộ Khuếch Đại Âm Thanh Tai Nghe Cầm Tay, Sony PHA-3

>> Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer
Chế tác cho người yêu âm nhạc

Hãy thưởng thức những bài hát của các nghệ sĩ yêu thích bằng âm thanh chất lượng cao. Với mục tiêu chế tác cho những người yêu âm nhạc, bộ khuếch đại âm thanh Sony PHA-3 đã trang bị cho mình những công nghệ âm thanh tiên tiến để kết hợp hoàn hảo với những dòng tai nghe Hi-res chất lượng cao. Như là USB Audio PCM 384 kHz/32 bit, đạt âm thanh trung thực cao và cảm nhận âm thanh như đang thưởng thức một chương trình biểu diễn thực tế. Khả năng tương thích với các phương tiện phát âm thanh Hi-res chất lượng cao, như là Sony Xperia Z3, cũng như cáp tai nghe Kimber Kable®, cho bạn có thể thưởng thức âm thanh cực rõ ràng ở mọi nơi bạn muốn.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.