Bộ loa Pioneer TODOROKI 5.1 (Loa bộ S-ES21-K/S + Loa sub S-51W)

1131

Được kết hợp từ loa bộ S-ES21-K/S và loa sub S-51W nên Bộ loa Pioneer TODOROKI 5.1 (Loa bộ S-ES21-K/S + Loa sub S-51W) là hệ thống âm thanh vô cùng chất lượng, cung cấp những tín hiệu trong trẻo với thiết kế tiện lợi cho việc lắp đặt.

Bộ loa Pioneer TODOROKI 5.1 (Loa bộ S-ES21-K/S + Loa sub S-51W)


Sự kết hợp hoàn hảo

Được kết hợp từ 2 dòng loa tiên tiến nên hệ thống có sự gắn kết khá chắc. Trong đó, 1 loa sub và 2 loa bộ được kết nối không dây nên mang tới khả năng lắp đặt rất tiện lợi theo đúng ý người dùng.

Hiệu năng đáng giá

Cả hệ thống âm thanh được trang bị những công nghệ hiện đại nhất để đem lại chất lượng vô cùng vượt trội. Nếu 2 loa bộ có khả năng cân bằng chính xác các tín hiệu, cho âm thanh rõ và sống động, thì loa sub lại được tích hợp công nghệ Phase Control đem tới những âm bass trung thực và cực chất. Cả hai cùng kết nối để tạo ra một không gian âm nhạc chuyên nghiệp như một câu lạc bộ âm nhạc thực thụ tại gia.

Ngoài ra, do thiết kế các mạch khuếch đại và những loa nhỏ trong cả bộ loa theo hướng hiện đại nên có thể tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm vô cùng độc đáo, bao trùm cả không gian rộng lớn.

> Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Dễ dàng kết nối

Không chỉ có các công nghệ hiện đại mà Bộ loa Pioneer TODOROKI 5.1 (Loa bộ S-ES21-K/S + Loa sub S-51W) còn có nhiều cổng kết nối ở mỗi loa riêng biệt để mang tới sự thiết lập kết nối rộng rãi với các thiết bị khác như tivi, laptop để tạo thành hệ thống âm thanh đa kênh.