Cách ghép nối loa siêu trầm với Soundbar

157

Nếu bạn đã chọn một loa soundbar để có được âm thanh tốt hơn những gì loa tivi của bạn mang lại thì việc lựa chọn một chiếc loa siêu trầm là điều cần thiết. Bài viết dưới đây Bình Minh Digital sẽ hướng dẫn bạn cách ghép nối loa siêu trầm với soundbar hiệu quả tốt nhất dành cho bạn. Cùng tham khảo nhé!

1/ Kết nối Soundbar.

Một số soundbars có đầu ra độc quyền khiến cho việc kết nối một loa soundbar hoặc loa siêu trầm được cấp nguồn khác là không thể. Hãy tìm một soundbar chấp nhận một dây cáp như Cáp kết nối âm thanh SVS SoundPath RCA hoặc một cái gì đó tương đương, và nó sẽ hoạt động với hầu hết mọi loa siêu trầm.

2/ Kích thước loa siêu trầm.

Nếu cân nhắc lối sống là một yếu tố quan trọng, bạn có thể sẽ muốn một loa siêu trầm nhỏ gọn có thể được che giấu hoặc tích hợp kín đáo vào trang trí của ngôi nhà. Vì lý do này, một loa siêu trầm tủ kín thường là lựa chọn tốt nhất vì chúng có kích thước và dấu chân của tủ nhỏ hơn nhiều so với các loa siêu trầm được chuyển cổng của chúng.

>>> Tham khảo thêm: Làm Sao Ghép Nối Loa Siêu Trầm Với Soundbar Hay

3/ Sở thích cá nhân

Bạn không cần một loa siêu trầm lớn để cải thiện đáng kể phản hồi và tác động của âm trầm. Tất nhiên, nếu bạn thích hãy xem phim hành động ở mức âm lượng tham chiếu, một loa siêu trầm lớn hơn, mạnh hơn có thể phù hợp với bạn.

4/ Kích thước phòng và vị trí đặt loa

Một loa siêu trầm được đặt ở góc phòng có thể làm tăng đầu ra của loa siêu trầm – làm cho âm thanh phụ phát ra to hơn. Hãy thử đặt loa siêu trầm của bạn vào một góc và xem nó phát ra âm thanh như thế nào. Tuy nhiên, tùy thuộc vào không gian sàn của bạn, một góc có thể không phải là một lựa chọn khả thi cho loa siêu trầm của bạn nếu nó ở quá xa khu vực nghe của bạn.

5/ Phụ kiện loa siêu trầm.

Một cách để giảm tác động trực quan và mở ra các tùy chọn vị trí trong phòng là cài đặt bộ loa siêu trầm không dây. Điều này đặc biệt hữu ích nếu loa siêu trầm ở phía đối diện của phòng từ soundbar vì nó loại bỏ sự cần thiết của cáp kết nối loa siêu trầm.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ