CẶP LOA JAMO CONCERT C93 BLACK ÂM THANH TRONG TRẺO

324

Loa Jamo concert C 93 sở hữu chất lượng âm thanh trong trẻo nhờ sự cải tiến của công nghệ mới với hàng loạt những ưu điểm sẽ khiến bạn sẽ không thất vọng khi sở hữu nó.

Thiết kế

Tính thẩm mỹ của Loa Concert hàng đầu của Jamo được hình thành bởi Kieron Dunk, nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Concert ‘bên ngoài tuyệt đẹp mang lại cho người lái những trình điều khiển hiệu suất cao, âm thanh được điều chỉnh để cung cấp phát, mở và minh bạch các bộ phim và âm nhạc.

Âm thanh ấm áp, tự nhiên được phân phối trong môi trường, bao bọc người nghe. Nội thất cao cấp, thiết kế hoàn thiện và các công nghệ tiên tiến kết hợp để tạo ra những đồ nội thất tuyệt đẹp mà âm thanh vượt trội chỉ vượt qua vẻ đẹp của họ.

Chất lượng cao hoàn thiện, mặt nạ MDF sơn phủ satin, logo mạ bóng, nhôm trang trí bằng nhôm, phích cắm trung tâm và chân giữ ổn định làm cho dòng sản phẩm C 9 mang tính thẩm mỹ về mặt thẩm mỹ, C 93 là một loa âm thanh phản xạ bass 2 chiều sử dụng loa siêu trầm 6 inch và một loa tweeter tách rời 1 inch để mang lại âm thanh chính xác đáng kinh ngạc.

Sở hữu công nghệ mới nhất

Loa Jamo concert C 91 sở hữu Anti-Diffraction Waveguide (ADW) mang lại âm thanh mạnh mẽ với dãi tần rộng hơn, Hybrid Composition Conical Cone (HCCC) giúp đáp ứng nhanh các dao động âm thanh, Tweeter Distortion Reduction (TDR) mở rộng tần số hơn và giảm độ méo tiếng, Long Displacement Surround (LDS) cho bass sâu hơn và âm thanh trong trẻo hơn. Thêm vào đó logo “Jamo” được làm bằng Crom và hệ thống chân chống rung hiệu quả. Cone sử dụng công nghê hybrid bằng chất liệu nhôm hoặc titan để cung cấp độ cứng và độ bền cực cao.

Công suất mạnh mẽ

Với công suất 240W loa Jamo này có khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ đem đến cho bạn một trãi nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức âm nhạc.

Bảng thông số kỹ thuật

Công suất: 120W/240W

Tần số: 45Hz-24kHz

Độ nhạy: 88dB

Trở kháng: 6 Ohm

tweeter: 25mm dome lụa, Wave Guide

Mid/bass: 152mm

Kích thước: 350 x 200 x 259

Trọng lượng: 6.4Kg

Màu: Black

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ