Cassette SONY CFD-S50/BC SP5

641

Đây là thiết bị âm thanh Sony cực kỳ độc đáo với khả năng đọc được từ đĩa CD cho tới những chiếc băng cassette nổi tiếng một thời. Cassette Sony CFD-S50/BC SP5 cũng được thiết kế nhỏ gọn cho có tay cầm chắc chắn nên bạn có thể mang theo bên mình dễ dàng.

Cassette SONY CFD-S50/BC SP5


Hỗ trợ nhiều định dạng

Từ đĩa CD cho tới những cuốn băng cassette từng được yêu thích, bạn có nhiều sự lựa chọn bởi khả năng hỗ trợ nghe nhạc MP3 hay thậm chí nghe đài FM tùy theo sở thích và nhu cầu. Các thông số cũng được điều chỉnh dễ dàng thông qua các nút bấm và màn hình LCD khá rõ nét.

Cassette SONY CFD-S50/BC SP5


Âm thanh chất lượng

Máy được trang bị bộ loa có tổng công suất 1.7Wx2 cho ra những âm thanh cực kỳ trong trẻo và chuẩn xác, không bị méo hay nhiễu. Nếu không muốn ảnh hưởng, jack cắm tai nghe 3,5mm sẽ là giải pháp để nghe nhạc qua headphone thoải mái.

1 lần sạc, nghe 8 giờ

Bạn hay đi dã ngoại trong ngày, hay nơi ở của bạn không có điện, đừng lo lắng vì điều đó .Mặc dù sử dụng điện năng nhưng Cassette Sony này vẫn trang bị thêm một viên pin với thời lượng phát âm liên tục lên tới 8 tiếng đồng hồ.

Cassette SONY CFD-S50/BC SP5

Vẻ đẹp trang nhã

Không phải kiểu thô ráp như những chiếc máy đời cũ, Sony đã biến sản phẩm của mình thành một thiết bị bắt mắt và thanh nhã hơn. Chiếc máy có các đường bo tròn mềm mại cùng thiết kế tay cầm chắc chắn được giấu kỹ khi không sử dụng rất tinh tế.