CASSETTES SONY CFD-S70/BC

508

Cassettes là một thiết bị âm thanh vốn dĩ đã rất quen thuốc với một đại bộ phân người dân Việt Nam ở thế kỷ trước. Giờ đây với những công nghệ hiện đại phát triển nhanh chóng, chúng không còn là một chiếc Cassettes đơn thuần nữa. Cassettes Sony CFD-S70/BC là chiếc Cassettes được Sony thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhiều phong cách nghe nhạc của bạn.

CASSETTES SONY CFD-S70/BC

Thiết kế đẹp mắt

Cassette Sony được thiết kế dạng xách tay đẹp mắt với kích thước nhỏ gọn mang đến sự sang trọng cho không gian của bạn đồng thời tiện lợi hơn cho bạn khi mang theo.

Thoải mái phát nhạc

Cassettes Sony CFD-S70/BC có khả năng phát được tất cả các tập tin định dạng Chạy đĩa MP3, CD, Tape, FM, AM cho bạn thoải mái phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau.

CASSETTES SONY CFD-S70/BC

Âm thanh ấn tượng

Âm thanh ấn tượng kết hợp cùng thiết kế nhỏ gọn trong đầu phát CFD-S70. Thiết bị nhỏ gọn này có khả năng phát AM/FM radio, cát-xét và CD với định dạng MP3. Tận hưởng âm thanh sống động với Mega Bass và đặt sẵn lên đến 30 đài radio cùng với 3 đài yêu thích một chạm. Đặt bộ hẹn giờ tự động tắt radio khi bạn đã sẵn sàng yên giấc.Đầy đủ 2x 1.7W đầu ra âm thanh stereo RMS với Mega Bass

CASSETTES SONY CFD-S70/BC