CHI TIẾT SẢN PHẨM Đầu Blu-ray Pioneer BDP-100

442

Không kén định dạng đĩa, kết nối không dây tiện lợi cũng như chất lượng cao cấp, đầu Blu-ray Pioneer BDP-100 cho bạn trải nghiệm độc đáo với tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh và chuẩn xác không ngờ.

Đầu Blu-ray Pioneer BDP-100

Truyền dữ liệu nhanh chóng

Tất cả các tín hiệu được nhận từ các định dạng đĩa khác nhau sẽ được xử lý và truyền tải nhanh chóng lên các thiết bị hình ảnh. Tính năng xem với tốc độ nhanh hơn 1,5 lần bình thường rất hữu ích và tiện lợi. Tất cả những nội dung và phần âm thanh được kiểm duyệt và xử lý rất nhanh để mang tới trải nghiệm độc đáo nhất cho bạn.

>> Xem thêm: Đầu karaoke Pioneer hay Đầu Karaoke Hanet

Hỗ trợ nhiều định dạng

Từ đĩa Blu-ray cho tới CD hay DVD… người dùng có thể tùy ý lựa chọn với các bộ phim bom tấn hay những bản nhạc đặc sắc mà mình yêu thích mà không phải lo lắng về vấn đề kén đĩa, không được hỗ trợ.

Kết nối không dây

Tính năng kết nối không dây Wi-fi được tích hợp sẵn cho phép bạn truyền tải trực tiếp nhạc hay video từ smartphone tới đầu Blu-ray Pioneer BDP-100 rất tiện lợi. Ngoài ra, khi Wi-Fi Direct được kích hoạt, bạn có thể sử dụng Miracast trên điều khiển từ xa để truyền tải bất cứ một nội dụng nào từ điện thoại hoặc máy tính bản. Đường truyền DLAN cho phép lựa chọn, truyền tải và phát video hay âm nhạc đã được lưu sẵn trên cá máy tính hay các hệ thống lưu trữ khác.