Dàn Âm Thanh 5.1 Sony BDV-E4100

837

Dành cho những tín đồ bóng đá bởi chế độ Football Mode sống động như thật, dàn âm thanh 5.1 Sony BDV-E4100 còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa tivi và dàn âm thanh chất lượng cao.

Dàn Âm Thanh 5.1 Sony BDV-E4100

Công suất loa 1000W

Bùng nổ thực sự với công suất 1000W, bạn sẽ cảm nhận được sự xuất sắc của chất lượng với sự sống động trong từng giây phút. Hệ thống gồm 5 loa các hướng tạo ra âm thanh từ nhiều hướng cho sự lan tỏa tốt hơn tới người nghe. Loa siêu trầm Subwoofer mang tới những âm điệu tần số thấp với các hiệu ứng độc đáo cùng âm Bass ấm. Vô cùng chân thực mà cũng vô cùng tinh tế.

chế độ Football Mode

Không thể bỏ qua nếu bạn là tín đồ của môn thể thao vua. Những tín hiệu âm thanh trung thực nhất từ những sân vận động nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là sân vận động Morumbi ở Brazil sẽ mang tới không khí bóng đá sôi động, cho bạn cảm giác như đang trên khán đài của những trận cầu đỉnh cao.

Dàn Âm Thanh 5.1 Sony BDV-E4100

Công nghệ âm thanh tiên tiến

Những công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh được Sony tích hợp cho thiết bị của mình.

– Công nghệ Dobly True HD tạo ra những âm thanh trung thực và sâu sắc như thực tế.

– Công nghệ Dolby Digital tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm, mang tới trải nghiệm tốt hơn.

– Nhiều chế độ âm thanh cho khả năng tùy chỉnh và sáng tạo âm thanh linh động. Tùy thuộc vào từng nội dung cụ thể màn người dùng sẽ được tận hưởng những chế độ phù hợp nhất.

Xem nội dung 3D

Đầu Blu-ray của dàn âm thanh 5.1 Sony BDV-E4100 tương thích với các đĩa CD cho phép xem hình ảnh định dạng 3D vô cùng độc đáo bên cạnh chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tất cả cùng tạo ra một thế giới giải trí hoàn hảo và sống động.