Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V11

568

Với thời buổi công nghệ ngày càng phát triển trong cuộng sống hiện nay thì việc chọn mua những mặt hằng điện tử như máy ghi âm hay dàn âm thanh.. luôn khiến bạn phân vân khi muốn sử dụng với bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V11 là thiết bị âm thanh Sony được thiết kế để phù hợp cho những không gian nội thất nhỏ gọn, nhưng góp phần không nhỏ làm tôn lên nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Với những công nghệ nổi trội, dàn âm thanh này sẽ mang những âm thanh tuyệt vời nhất đến ngôi nhà của bạn.

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V11

Thiết kế nhỏ gọn

Có thiết kế phù hợp cho mọi không gian phòng bởi tính nhỏ gọn, dạng hộp cho khả năng di chuyển tối đa. Các phím điều khiển nổi độc đáo, rất dể dàng sử dụng.

>>> Xem thêm: Loa Bose hay Loa JBL

Chức năng đa dạng

Ngoài việc phát loa âm thanh tại các buổi tiệc âm thanh DJ đẳng cấp thì bạn cũng có thể nghe đài FM, phát nhạc qua bluetoth, CD và cả USB trên cùng một Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V11. Quá nhiều tính năng cho một chiếc loa nhỏ gọn.

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V11

Tùy chỉnh cài đặt bằng ứng dụng SongPal

Chỉ với ứng dụng SongPal tải về điện thoại di động, bạn sẽ tận hưởng được âm thanh bài hát yêu thích từ điện thoại hay gợi ý bài hát tiếp theo của loa bằng khả năng điều khiển từ xa, ở bất kỳ đâu mà không cần đến gần loa.

Party Chain cho phép bạn mở rộng hệ thống loa

Là vật dụng không thể thiếu tại các bữa tiệc lớn bởi khả năng có thể kết nối nhiều âm thanh trong chuổi để tạo ra chất lượng âm thanh cao hơn, đồng bộ các thiết bị âm thanh khác bằng Party Chain Mode.

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V11

Hát Karaoke dể dàng

Chỉ cần gắn đĩa CD, USB hoặc hát theo các bài hát từ you tube qua bluetoth cùng 2 ngõ vào mic, bạn có thể song ca vs bạn bè ngay lập tức. Bên cạnh đó, chức năng xóa giọng hát tích hợp của loa Sony giúp giảm âm lượng giọng trên đĩa để bạn có thể hát theo giọng ca sỹ yêu thích.