Dàn Âm Thanh Pioneer Blu-ray MCS-535

468
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Dàn Âm Thanh Pioneer Blu-ray MCS-535

Với 2 loa cao Tallboy, 2 loa Satellite, 1 loa trung tâm và 1 loa siêu trầm Subwoofer sang trọng, hệ thống thích hợp để bố trí trong một không gian phòng khách rộng rãi. Dàn âm thanh Pioneer Blu-ray MCS-535 sẽ  cung cấp âm thanh chất lượng cao trong một thiết kế hiện đại và linh hoạt, cho phép bạn trải nghiệm âm nhạc và video trong một cách hoàn toàn mới.

Dàn Âm Thanh Pioneer Blu-ray MCS-535
Kết nối thiết bị : với 4 đầu vào HDMI cho phép bạn kết nối máy chơi game của bạn, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ USB, và nhiều hơn nữa.
Kết nối với thiết bị lưu trữ HDD và USB qua 2 ngõ cắm USB. Ngoài ra, bạn còn có thể sao lưu hầu hết các tập tin hình, nhạc và phim từ USB hay đĩa vào trong thiết bị lưu trữ USB.

Dàn Âm Thanh Pioneer Blu-ray MCS-535
Kết nối với điện thoại thông minh: Thưởng thức nội dung điện thoại thông minh của bạn với chất lượng cao. Sử dụng ứng dụng Pioneer Control để gửi nội dung của điện thoại thông minh đến thiết bị
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thưởng thức video YouTube ưa thích của bạn: Sử dụng ” Send to TV” để ngay lập tức xem clip trên YouTube ưa thích của bạn trên TV của bạn.
Internet Radio: Bạn có thể nghe vô số các chương trình Radio trên thế giới mà không cần phải kết nối với máy tính. Bạn còn có thể mở rộng các điểm phát sóng qua việc sử dụng Remote điều khiển.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.