Dàn Âm Thanh Pioneer MCS-636 – 5.1 Kênh

1044

Dàn Âm Thanh Pioneer MCS-636 - 5.1 Kênh

 
Kết nối xem phim gia đình:Với 2 loa cao Tallboy, 2 loa Satellite, 1 loa trung tâm và 1 loa siêu trầm Subwoofer kết nối Wi-Fi và hỗ trợ iPod, iPhone và iPad, dàn âm thanh Pioneer MCS-636 – 5.1 Kênh này là hoàn hảo cho những người muốn xem phim gia đình cho không gian sống của bạn .

Dàn Âm Thanh Pioneer MCS-636 - 5.1 Kênh

Kết nối:  Dàn âm thanh Pioneer MCS-636 – 5.1 Kênh bao gồm 4 đầu vào HDMI cho phép bạn kết nối máy chơi game của bạn, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ USB, và nhiều hơn nữa. Bạn còn có thể sao lưu hầu hết các tập tin hình, nhạc và phim từ USB hay đĩa vào trong thiết bị lưu trữ USB.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công nghệ âm thanh 3D: tạo ra một trường âm thanh ảo phía sau của TV – Công nghệ âm thanh vòm 3D này cho phép tái tạo môi trường âm thanh ảo như trong rạp chiếu phim.
5 chế độ loa: Các chế độ được thiết lập sẵn cho phép 2 loa trước và sau cùng lúc phát âm thanh của của 2 loa trước hoặc cho phép cả 5 loa và Sub cùng phát âm thanh như nhau. Bên cạnh đó, chế độ Bass Boost làm gia tăng âm trầm có tần số thấp cho âm thanh tột bật.
Dàn Âm Thanh Pioneer MCS-636 - 5.1 Kênh
Tích hợp wifi: Thưởng thức các tính năng trực tuyến với sự tích hợp Wi-Fi bằng cách kết nối hệ thống với mạng gia đình của bạn. Ngoài ra, Wi-Fi Direct cho phép bạn kết nối trực tiếp thiết bị di động của bạn vào hệ thống mà không cần một điểm truy cập mạng LAN không dây.
 
Xem YouTube / Picasa:Thưởng thức video YouTube trên TV của bạn, hoặc chia sẻ album ảnh trực tuyến Picasa với bạn bè và gia đình .
Ghi âm CD → USB 
 
Bạn có thể trực tiếp ghi lại các bài hát CD vào các thiết bị USB mà không cần sử dụng máy tính của bạn. Các dữ liệu được lưu trữ ở định dạng MP3 ở tốc độ bit được lựa chọn của bạn.