Dàn âm thanh Pioneer MCS-838

1052
Dàn Âm Thanh Blu-ray 5.1 Pioneer MCS-838
 
Tiến bộ về kết nối : 4 đầu vào HDMI cho phép bạn kết nối máy chơi game của bạn, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ USB, và nhiều hơn nữa
Tất cả các hệ thống dàn âm thanh này đi kèm với một cổng USB ở mặt trước để dễ dàng truy cập vào tất cả âm nhạc, video và hình ảnh được lưu trữ trên một ổ đĩa cứng gắn ngoài. Ngoài ra, các cổng USB phía trước cung cấp một kết nối kỹ thuật số trực tiếp cho một chiếc iPod, iPhone hoặc iPad.
Dàn Âm Thanh Blu-ray 5.1 Pioneer MCS-838
Một đầu vào USB ở phía sau làm cho nó dễ dàng để sao chép các tập tin từ một ổ cứng bên ngoài trực tiếp vào một thiết bị USB và qua một . Người sử dụng có thể làm cho chất lượng cao nhạc MP3 qua trích xuất CD hoặc ghi âm từ radio FM.Ngoài ra,  hệ thống được trang bị với hai đầu vào microphone cho những người thích hát karaoke hát.
Không gian thư giãn như tại rạp hát tại gia đình:
Dàn Âm Thanh Blu-ray 5.1 Pioneer MCS-838
Dàn âm thanh Pioneer MCS-838 gồm 4 loa cao tallboy, 1 loa trung tâm, 1 loa subwoofer giúp tái tạo hình ảnh âm thanh chân thật và sống động nhất.
Đơn giản chỉ cần kết nối các hệ thống với mạng gia đình của bạn và tận hưởng truy cập vào hàng ngàn đài phát thanh internet trên toàn thế giới, từ âm nhạc và tin tức thể thao. Các hướng dẫn vTuner cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và khám phá các đài phát thanh internet mới.Ngay lập tức xem clip yêu thích của bạn trên YouTube bằng TV.
>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ