Dàn Âm Thanh Sony Hifi Sound Bar HT – ST9

1093
Âm thanh vòm sống động phong cách điện ảnh chuyen nghiệp cùng những độ phân giải cực cao của dàn âm thanh Sony Hifi Sound Bar HT-ST9 sẽ mang tới trải nghiệm độc đáo dù bạn xem phim, nghe nhạc hay chơi game…
Dàn Âm Thanh Sony Hifi Sound Bar HT - ST9

Âm thanh chất lượng cao, chính xác

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh kết hợp công nghệ Wave-front cùng mô phỏng âm thanh ba chiều chân thực và tự nhiên từ loa soundbar và loa subwoofer. Loa woofer và loa tweeter được thiết kế nằm chung trong một bộ loa duy nhất để tái tạo trường âm thanh độ phân giải cao cho phép điều chỉnh tùy ý.

Công nghệ tối tân

Bộ khuếch đại tín hiệu S-Master HX giảm thiểu tiếng ồn, tạp âm, đồng thời tăng cường sự trong trẻo và rõ ràng trong từng giai điệu.
Cơ chế tăng cường âm thanh DSEE HX tạo ra sự phong phú nhưng vô cùng chân thực và chuẩn xác từ dàn âm thanh Sony Hifi Sound Bar HT-ST9.
Chế độ ClearAudio+ mang tới khả năng điều chỉnh và cài đặt âm thanh như ý tùy mục đích sử dụng của người dùng.
Dàn Âm Thanh Sony Hifi Sound Bar HT - ST9

Hình ảnh ấn tượng

Không những thỏa mãn thính giác, người dùng còn được hỗ trợ tính năng nâng cấp hình ảnh lên 4K, duy trì liên tục hình ảnh chất lượng cao từ nguồn tới màn hình. Dữ liệu hình ảnh được hỗ trợ đi qua loa soundbar mà không bị ảnh hưởng.
Kết nối đa dụng
Với 3 cổng HDMI và 1 cổngUSB, bạn có thể vô tư kết nối cùng lúc nhiều thiết bị hơn để biến ngôi nhà của mình trở thành một rạp phim hay rạp hát tại gia, mở ra thế giới giải trí rộng lớn với thật nhiều chương trình độc đáo.
Chia sẻ dữ liệu không dây
Các tính năng không dây NFC, Bluetooth, Wi-fi được trang bị đầy đủ mang tới khả năng chia sẻ dữ liệu một chạm từ dàn âm thanh Sony Hifi Sound Bar HT-ST9 với các thiết bị thông minh như smartphone hay laptop một cách dễ dàng. Và bạn sẽ thấy rằng chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể điều khiển cả dàn thiết bị hiện đại chỉ bằng một chiếc điện thoại rất nhanh và tiện.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM