Dàn Âm Thanh Sony HT-CT390

476

Thiết kế gọn và nhẹ với kiểu dáng hiện đại rất tiện khi trưng bày cùng tivi để nâng cao chất lượng phục vụ, dàn âm thanh Sony HT-CT390 mang lại những cảm xúc khó quên với những khoảng khắc trải nghiệm thú vị.

Dàn Âm Thanh Sony HT-CT390

Tinh tế trong ngoại hình

Thiết bị âm thanh Sony này bao gồm một loa subwoofer và một loa chính dạng thanh thẳng, bạn có thể dễ dàng kết hợp với tivi mà không hề có sự vướng víu hay chiếm quá nhiều không gian diện tích. Trọng lượng cả dàn không quá nặng kết hợp với sự gọn gàng vốn có nên rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Dàn Âm Thanh Sony HT-CT390

Chất lượng cao

Tất cả các giai điệu âm thanh từ nhỏ nhất tới lớn nhất được truyền tải tới người nghe bằng chất lượng rất tuyệt vời. Tổng công suất đầu ra mức 300W tuy không phải là mức quá lớn nhưng rất đủ để mang lại âm thanh sống động cho những bộ phim bom tấn hay những bữa tiệc âm nhạc cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Âm thanh vòm giả lập
Nếu như người nghe ở khoảng cách xa với dàn loa thì hiệu ứng âm thanh vòm giả lập sẽ mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những hệ thống thông thường. Công nghệ âm thanh độc quyền của Sony với loa Subwoofer khiến cho âm thanh tràn ngập khắp nơi, bao trùm cả một không gian rộng lớn, khiến bạn có cảm giác như ở vùng trung tâm của các tín hiệu.

Dàn Âm Thanh Sony HT-CT390


Kết nối đa phương tiện

NFC và Bluetooth cho phép người dùng chia sẻ nhạc từ các thiết bị thông minh như smartphone qua dàn âm thanh Sony HT-CT390. Không chỉ thế, các cổng HDMI giúp liên kết với tivi hay Amply dễ dàng.