DÀN LOA JAMO S626 DARK APPLE ÂM THANH CỰC THU HÚT

422

Dàn loa Jamo S626 DARK APPLE Thiết kế đẹp và gọn gàng đem lại phù hợp mọi không gian nội thất. Ngoài ra nó còn có thể đáp ứng tốt nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người như hát karaoke, xem phim, nghe nhạc.


Âm thanh sống động

Được lắp đặt Centre-plug: tách rời màng loa và mũi loa, cho màng loa hoạt động nhẹ, đáp ứng và xử lý âm thanh nhanh hơn.

Tiếng Bass từ loa thông mạnh mẽ và thu hút

Ở hai loa đứng trong cả Dàn loa Jamo S626 DARK APPLE, hai loa hông được thiết kế 203mm, nếu bố trí quay vào tường sẽ tạo ra hiệu ứng cộng hưởng âm thanh vô cùng thu hút và mạnh mẽ. Tính năng phản hồi Bass cũng mạnh hơn và âm trầm quyến rũ hơn.

>>>Xem thêm: Loa Jamo

Loa treble giảm méo âm cực tốt

Loa treble được chế tạo với kỹ thuật Waveguide với dải tần cao 2-10KHz giúp tăng độ động âm thanh cũng như độ chi tiết, giảm méo âm để âm thanh được thể hiện mượt mà, giàu cảm xúc khi chuyền tới tai người nghe.

Thiết kế sang trọng, tinh tế


Tất cả các loa trong Dàn loa Jamo S626 DARK APPLE đều được cấu tạo bằng hợp kim nhôm nguyên chất với độ tinh xảo cực cao. Loa có các màu trắng, đen hoặc giả vân gỗ rất đẹp mắt, đảm bảo phù hợp với mọi kiểu thiết kế không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ