DÀN LOA JAMO S626 HCS DARK APPLE ÂM BASS SIÊU TRẦM

342

DÀN LOA JAMO S626 HCS DARK APPLE được thiết kế gọn nhẹ cùng chất âm quyến rũ ở nhiều dải tần, thiết bị phù hợp cho việc xem phim, nghe nhạc và góp phần làm sang trọng thêm cho người sử dụng.

Loa treble giảm méo âm cực tốt

Loa treble được chế tạo với kỹ thuật Waveguide với dải tần cao 2-10KHz giúp tăng độ động âm thanh cũng như độ chi tiết, giảm méo âm để âm thanh được thể hiện mượt mà, giàu cảm xúc khi chuyền tới tai người nghe.

Âm Bass siêu trầm, mạnh mẽ

Với hệ thống âm bass phản hồi mạnh mẽ, các âm thanh vang bổng được điều tiết để có sự trầm ấm cần thiết, tạo a những giai điệu âm nhạc đầm hơn khi đi vào tai người nghe. Đặc biệt bass phần loa hông khá mạnh mẽ, tạo ra sự cộng hưởng âm trầm khá tốt khi đặt cạnh tường.

>>>Xem thêm: Loa Jamo

Thời trang cho mọi không gian nội thất

Phần thùng loa được làm từ các vật liệu bền mang nét tinh tế, pha lẫn sang trọng cho mọi không gian nội thất. Các loa được thiết kế với kích thước nhỏ gọn hơn so với các model đời trước nên dễ dàng đễ lắp đặt và bố trí trong mọi căn phòng. Bất cứ là kiểu kiến trúc nào thì căn phòng của bạn cũng trở nên lộng lẫy và tràn ngập âm thanh chất lượng cao với Dàn loa Jamo S626 HCS DARK APPLE

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ