ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG LOA KLIPSCH RP-260F PIANO BLACK

750

Loa Klipsch RP-260F Piano Black là mẫu loa đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim tại gia cho gia đình bạn một cách tốt nhất

Loa Klipsch RP-260F Piano Black là model đứng thứ 2 trong series Klipsch Reference Premiere, được sản xuất vào năm 2015. Loa Klipsch này không những giúp cho bộ dàn âm thanh của bạn đạt đẳng cấp cao hơn về âm thanh mà nó còn đại diện cho phong cách hiện đại với những thiết kế đơn giản mà tinh tế.

Klipsch RP-260F Piano Black là loa đứng 2 đường tiếng với 1 củ loa tweeter và 2 củ loa midbass. Các củ loa này có sự kết hợp hài hòa với nhau giúp âm thanh của đôi loa được cân bằng và tự nhiên. Giống như các mẫu loa khác, Klipsch RP-260F sử dụng công nghệ tham chiếu độc quyền Tractrix Horn với họng loa vuông cho củ loa tweeter. Công nghệ này giúp loa có góc tỏa rộng hơn. Ngoài ra, tweeter còn sử dụng thêm công nghệ thiết kế loa Treble từ Linear Travel Suspension (LTS) giúp tăng cường giảm nhiễu cho âm thanh cho âm thanh chi tiết, rõ ràng. Màng củ loa này cũng được làm từ chất liệu khá cao cấp là titanum với độ cứng cao (chỉ sau kim cương) và trọng lượng rất nhẹ.

Hai củ loa midbass phía dưới có màng loa được làm từ cerametallic. Đây là chất liệu cao cấp, thường được Klipsch sử dụng cho củ loa ở ở dải tần số trung và trầm. Màng loa có màu vàng đồng rất nổi bật. Đặc biệt, do được làm từ ceremetallic nên màng loa có đạt được độ cứng đặc biệt, trọng lượng nhẹ và hạn chế biến dạng.

RP-260F có kích thước 1006x 229x 448mm, khối lượng 22,5 kg. Với kích thước này, cặp loa khá phù hợp cho việc bài trí tại các phòng khách, hoặc phòng âm thanh riêng có diện tích khoảng 30m2. Klipsch RP-260F mặc dù có thiết kế khá đơn điệu, nhưng lại mang phong cách sang trọng, hiện đại. Thùng loa được làm từ gỗ MDF có độ bền cao. Ê- căng của loa thay vì sử dụng ốc hoặc mối ghép để lắp vào mặt loa thì nó đã sử dụng nam châm để gắn vào mặt loa dễ dàng hơn.

Với những ưu điểm vượt trội này, Klipsch RP-260F Piano Black sẽ là cặp loa đứng giúp bạn có được âm thanh chính xác với giá thành hợp lý.

Thông số kỹ thuật

Đáp ứng tần số: 34 Hz – 25 kHz
Độ nhạy: 97dB @ 2.83 V / 1m
Công suất tối đa: 125 W
Công suất đỉnh: 500 W
Trở kháng: 8 Ohm
Cut-off frequency: 1.8 kHz
Woofer: 2 x 6.5” Cerametallic Cone Woofer
Tweeter: 1 x 1” Titanium LTS Tweeter + Hybrid Tractrix Horn
Kích thước (D x R x C): 100.6 x 22.9 x 44.8 cm
Trọng lượng: 22.45 kg

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ