Đánh giá chất lượng sản phẩm loa Jabra Speak 710 UC

391

Jabra Speak 710 UC có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang đậm thương hiệu jabra vừa sang trọng nhưng không kém phần tinh tế.

Thiết kế

Jabra Speak 710 UC có thiết kế hình tròn nhỏ gọn và hiện đại. Các nút điều khiển mềm được tích hợp ngay trên thiết bị. Loa có giá đỡ tiện lợi giúp đứng vững trên mọi bề mặt. Ngoài ra, loa còn có đèn Led nhỏ ngay trên bề mặt để biểu thị trạng thái.

Âm thanh

Jabra Speak 710 UC có công suất lớn phục vụ cho 6 – 12 người nghe, ứng dụng công nghệ DSP là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và ngăn chặn hiện tượng tiếng vang. Micro đa hướng có thể xoay 360 ° bắt giọng nói, âm thanh ổn định. Micro của Jabra 710 UC sử dụng công nghệ micro condenser, cho độ nhạy cao, ngoài ra với kiểu thu omni-directional cho góc thu rộng hơn nhiều với các micro họp trực tuyến khác.

Kết nối đa dạng

Chiếc loa Jabra này có khả năng kết nối trong vài giây bằng USB hoặc kết nối không dây Bluetooth, sử dụng lên đến 30 mét với máy tính và 10 mét với điện thoại thông minh.

Tương thích với nhiều phần mềm họp trực tuyến

Jabra Speaker 710 UC với tất cả các nền tảng UC chính: Avaya, Cisco, Skype cho doanh nghiệp như Fuze, Adobe Connect, ClickMeeting, WebEx, Google Hangouts và nhiều hơn nữa.

Sử dụng tiện lợi

Loa cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị bất cứ nơi nào, sử dụng hiệu quả với không gian hiện có và giải quyết các vấn đề phòng họp mà nhiều công ty đang gặp phải với các chi nhánh vừa và nhỏ của mình.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ