Đánh giá chi tiết loa 2 đường tiếng Wharfedale 5190

336

Wharfedale 5190 là loa karaoke công nghệ hiện đại được tích hợp bên trong chiếc loa này sẽ phần nào thõa mãn được nhu cầu âm nhạc của bạn.

Thiết kế

Loa Wharfedale 5190 được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, cứng cáp.Với chiều ngang xấp xỉ 60cm, trọng lượng trên 22kg, kết cấu chắc chắn với hệ thống vỏ thùng được gia cố kim loại cộng các màng bảo về bằng sắt.

Giống với hầu hết cặp loa karaoke chuyên dụng, Wharfedale 5190 được thiết kế để treo tường. Loa được thiết kế 2 tép vuông góc với nhau tạo hiệu ứng ‘Baker Effect’ kết hợp với thiết kế được tính toán kỹ lưỡng của kèn loa tép, 5090 tạo ra một âm thanh nổi (stereo) ở hầu như mọi vị trí.

Âm thanh

Loa Wharfedale có nhạc tính tốt, cân bằng được độ chi tiết và sự mượt mà trên toàn dải tần. Âm trầm của hệ thống thực sự ấn tượng. Với phòng nghe khoảng 30m2, có lẽ người dùng không cần thiết phải thêm subwoofer.

Dải trầm của loa có thể xuống đến ngưỡng 40Hz chắc chắn và chi tiết. Giọng hát thể hiện qua Wharfedale 5190 rõ ràng, khá chân thực và truyền cảm. Trung âm rộng rãi, ấm áp, mượt mà, cộng với âm trầm sống động khiến người nghe có cảm giác đang tham gia buổi biểu diễn trực tiếp.

Hiệu ứng “Baker”

Thông thường, vị trí nghe tốt nhất của loa phóng thanh bị giới hạn bởi góc hướng của kèn loa tép. Nhưng 5190 sử dụng hiệu ứng “Baker” bằng cách gắn 2 loa tép vuông góc với nhau, kết hợp với việc tính toán kỹ lưỡng góc phủ âm của kèn để tạo ra một âm thanh stereo mạnh mẽ và trung thực ở hầu hết mọi vị trí nghe.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ