Đánh giá loa bluetooth Ultimate Ears Wonderboom 2

329

Ultimate Ears Wonderboom 2 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng chất âm 360 độ mạnh mẽ thích hợp cho nhưng bạn thích di chuyển, khám phá, tiệc tùng ngoài trời.

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và bắt mắt

Loa Ultimate Ears này được thiết kế có dạng hình trụ tròn, tương đối lùn nên hoàn toàn có thể dễ dàng mang theo trong mọi cuộc vui mà không cần lăn tăn quá nhiều về việc vận chuyển hay kích cỡ của sản phẩm.

Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị thêm một dây móc có khả năng co dãn cao giúp cho việc mang theo của bạn càng trở nên tiện lợi, đơn giản hơn.

Âm thanh sắc nét

Ultimate Ears Wonderboom 2 tạo ra âm thanh 360 độ cho bạn thoải mái trải nghiệm bất cứ nơi nào bạn đi. Và với Outdoor Boost mới, bạn có thể tạo ra âm thanh to hơn, mạnh mẽ hơn mà điều chỉnh đặc biệt để nghe bên ngoài.

Sử dụng pin lên đến 13 giờ

Thời gian sử dụng pin của chiếc loa này lên đến 13 giờ. Nó có thể xuyên qua những con sóng đầy ngẫu hứng, đường vòng trên bãi biển và các bữa tiệc trên hồ bơi. Bất kể bạn làm gì nó đều hoạt động bền bỉ.

Khả năng chống nước, chống bụi siêu đẳng

Ultimate Ears Wonderboom 2 không chỉ dừng lại ở chuẩn chống nước, nay chiếc loa còn có thể chống bụi toàn diện với chuẩn IP67, chống nước và bụi hiệu quả. Ultimate Ears Wonderboom 2 hoàn toàn có thể chịu đựng với những điều kiện đầy tính khắc nghiệt đó.

Tính năng ghép nối hai loa vượt trội

UE Wonderboom 2 cũng có chế độ kết nối hai loa với nhau để tạo thành hệ thống âm thanh stereo, hai kênh trái phải giúp người nghe có thể nghe nhạc hoặc xem phim tùy theo nhu cầu sử dụng.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ