Đánh giá loa Guinness Sub SB-1800 VII

112

Guinness Sub SB-1800 VII sở hữu thiết kế cực kỳ sang trọng và đẹp mắt sẽ là một sản phẩm cần thiết để góp phần tái tạo những giai điệu trầm lắng cho dàn âm thanh karaoke nhà bạn.

Thiết kế

Guinness Sub SB-1800VII có kiểu dáng vuông vức với màu đen sang trọng. Loa karaoke này có khả năng giảm sự biến dạng của âm thanh rất tốt, tái tạo chất âm mềm, gãy gọn, không bị kéo đuôi.

Chân loa thiết kế chắc chắn giúp loa luôn đứng vững, giảm rung khi sử dụng. Mặt loa hướng xuống sàn sẽ đẩy âm thanh lan tỏa rộng theo nhiều hướng, giúp cho người nghe cảm nhận đầy đủ các hiệu ứng hoàn hảo nhất.

Tiêu thụ điện năng ít

Guinness SB-1800VII tiêu thụ điện năng thấp, ít sinh nhiệt nên cho độ bền cao. Chỉ cần trang bị thêm chiếc loa này cho dàn âm thanh của bạn sẽ giúp tăng thêm độ mạnh cho bài nhạc mà bạn nghe, tăng cường tiếng bass cho hệ thống âm thanh karaoke của bạn.

Trải nghiệm đẳng cấp âm thanh hoàn hảo

Guinness Sub SB-1800VII được tích hợp công nghệ điều chỉnh âm trầm (cân chỉnh tần số) phù hợp với từng không gian sử dụng khác nhau. Độ sâu âm thanh được tái tạo hoàn chỉnh sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đẳng cấp âm thanh hoàn hảo. Bạn sẽ không chỉ nghe từng âm thanh mà còn đắm chìm vào từng khoảnh khắc tuyệt vời mà dư âm của nó mang lại.

Loa sở hữu công suất mạnh mẽ 550W, sản phẩm truyền tải những âm bass sâu, dày, ấm trong dải tần từ 45Hz-150Hz, thích hợp cho không gian giải trí của gia đình bạn. Đặc biệt trong những bộ phim hành động “bom tấn”, loa cho âm trầm mạnh, chắc, đầy uy lực khiến những hiệu ứng âm thanh trở nên sống động, bao trùm cả không gian.

Thông số kỹ thuật

  • Tổng khối lượng: 23 Kg
  • Kích thước thùng (mm): 605 (ngang) x 465 (cao) x 565 (sâu)
  • Độ nhạy: 200±10mV (100Hz)
  • Công suất: 550W
  • Đáp tuyến tần số: 45Hz – 150Hz
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Công nghệ: Hàn Quốc

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ