ĐÁNH GIÁ LOA HARMAN KARDON GO + PLAY MINI

226
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Loa không dây có rất nhiều tính năng đặc biệt để có thể làm cho chúng hấp dẫn hơn và là một trong những thương hiệu uy tín chất lượng Harman Kardon mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.


Thiết kế và tính năng

Khi nhìn vào thiết kế của Go + Play, không có quá nhiều thứ để nói về khi bản thân loa duy trì một thiết kế tối giản. Với các đường trơn, vỏ màu đen tạo nên một cái nhìn thanh lịch có thể vừa vặn trong bất kỳ phòng nào bạn đặt nó vào.

>>>Xem thêm: Loa Harman Kardon


Tay cầm màu bạc thêm một chút tỏa sáng cho loa khiến vẻ ngoài hiện đại hơn, và tất nhiên thêm một cách dễ dàng hơn để mang nó xung quanh.

Loa Harman Kardon Go + Play Mini có bốn trình điều khiển loa riêng biệt, với hai loa trầm, và hai loa để có hiệu quả bao gồm phạm vi âm. Tất cả các trình điều khiển được có công suất 25W, cho phép cho một đầu ra 100W lớn từ loa. Đáp ứng tần số dao động từ 50-20,000Hz

loa có khả năng Bluetooth cho phép kết nối tối đa ba thiết bị để chuyển đổi DJ và có cổng Aux 3.5mm.

Các tính năng khác như micrô khử tiếng vọng và bảng điều khiển thực sự đơn giản (Có các nút cho Bluetooth, âm lượng, tạm dừng / phát và nút nguồn) và khả năng sạc điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua cổng USB là tính năng duy nhất của nó.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.