ĐÁNH GIÁ LOA JBL KP 2015

344

Nếu bạn đang tìm mua một bộ loa karaoke chất lượng phục vụ cho rạp hát tại gia thì JBL KP 2015 này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 dàn karaoke chuyên nghiệp.

Thiết kế hiện đại

Loa karaoke JBL này được thiết kế với dáng vẻ bề ngoài rất chắc chắn nhờ vào lớp sơn đen phủ ngoài nên phù hợp với việc di chuyển thường xuyên qua các hội trường và sân khấu lớn. Điều này còn góp phần không nhỏ vào khả năng chống lại các tác động âm thanh bên ngoài làm nhiễu âm thanh. Mặt trước là logo JBL có thể xoay 360 độ giúp bạn có thể thoải mái trong việc lắp đặt, dù loa lắp ở tư thế nào vẫn tạo được tính thẩm mỹ tổng thể.

JBL KP 2015 sử dụng củ bass 40cm chống ẩm, có vòng nhôm làm mát bên trong cho âm thanh trầm ít biến dạng và có thể phát ra những âm thanh công suất thấp và 1 loa treble hình khuyên 2,5mm màng Polymer với góc rộng.

Công suất

JBL KP 2015 với 3 mức công suất 350/ 700/ 1400W nên bạn có thể có thể sử dụng phù hợp với nhiều không gian âm nhạc khác nhau như hội trường, đám cưới, sân khấu tiệc ngoài trời, những nơi cần phục vụ âm thanh với diện tích rộng.

Độ nhạy loa karaoke này được thiết kế gần như tối đa khi lên tới 96dB nên bạn sẽ giảm bớt được khá nhiều chi phí đầu tư cho một amply có công suất lớn.

Dễ dàng ghép nối với các thiết bị âm thanh khác

Với mức công suất tương đối lớn, bạn có thể dễ dàng ghép nối JBL KP 2015 với các thiết bị âm thanh khác như amply karaoke, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa sub siêu trầm, micro karaoke,… để tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn hảo.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ