ĐÁNH GIÁ LOA JBL KP 4015

191

JBL KP 4015 là dòng loa tốt nhất hiện nay trên thị trường của hãng JBL với khả năng cho âm thanh mạnh mẽ sống động và nó còn có thể chơi tốt ở những không gian lớn như hội trường, phòng karaoke. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Thiết kế

Loa JBL này là một sự thay đổi lớn của những dòng trước đây, JBL KP 4015 có thiết kế thanh gọn, hiện đại không kém phần sang trọng. Riêng về thùng loa được làm bằng gỗ ép bạch dương dày 1,5cm; bên trong thùng loa có những thanh gỗ được gia cố chắc chắn; lớp bông bao kín thùng loa làm giảm thiểu tiếng ồn âm thanh. Ê căng của loa được làm bằng 2 lớp thép chống rỉ, chống được nước và bụi; điều khó mà tránh khỏi trong các phòng karaoke hiện nay.

JBL KP 4015 được thiết kế loa bass 15 inch củ từ ferrite; nam châm là loại nam châm đen thuộc loại tốt nhất hiện nay. Loa treble có kích thước 1.5 inch màng polyethylene có góc phủ 70 x 100(HxV); rất phù hợp với các phòng có diện tích 30 – 40m2.

Công suất

JBL KP 4015 được chia làm 3 cấp độ công suất 400/ 800/ 1600W. Sử dụng mức công suất phù hợp sẽ giúp âm thanh được tối ưu triệt để trong không gian sử dụng.

Chất lượng âm thanh

Sản phẩm là dòng loa 2 đường tiếng với loa bass 40cmvà loa treble 2,5cm với tổng thể 2 đường tiếng theo bass phản xạ quen thuộc tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

JBL KP 4015 có củ loa được làm từ nam châm ferrite, cộng với góc phủ âm khá nhỏ (70 x 100 độ) so với các dòng loa khác nên loa đủ sức chơi trong các phòng karaoke lớn dù kích thước loa bề ngoài trông khá nhỏ.

Ngời ra, loa được trang bị mạch phân tần chuyên nghiệp, tái tạo âm thanh ra loa vô cùng mạnh mẽ, sống động mà vẫn trong trẻo, chân thực chứ không hề bị vỡ tiếng.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ