Đánh giá loa Pioneer SBX-301 Soundbar

444

Pioneer SBX-301 giúp bạn đem đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho những giây phút gia đình quây quần sum họp trước màn hình giải trí.

Kiểu dáng

Loa Pioneer SBX-301 Soundbar có thiết kế hiện đại với màu đen lịch lãm, kích thước nhỏ gọn dễ dàng bố trí ở mọi không gian, loa thích hợp lắp đặt ở phòng khách, làm nổi bật không gian căn phòng của bạn.

Âm Thanh

Hệ thống loa Pioneer này có tổng công suất lên tới 145W và được tích hợp ampli Class D, đảm bảo sẽ đem lại trải nghiệm âm thanh sống động và trung thực cho việc trải nghiệm những thước phim hành động thêm phần kỳ thú.

Kết nối

Loa có khả năng cung cấp âm thanh tuyệt vời và đa dạng các cổng kết nối giúp tương thích hầu hết với các sản phẩm TV và AV trên thị trường. Loa siêu trầm sở hữu kết nối không dây giúp bạn có nhiều lựa chọn cho vị trí đặt loa, phù hợp với không gian nhà bạn.

Tái hiện sân khấu, rạp chiếu phim trong gia đình bạn

Với khả năng thể hiện âm thanh chi tiết, nguồn năng lượng trực tiếp đến người thưởng thức, giờ đây thông qua thiết bị bạn đã có thể sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc âm thanh đỉnh cao như những bộ phim hành động hay các bản nhạc được hòa âm phức tạp.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ