Đánh giá nhanh hệ thống loa Bose Wave SoundTouch IV

703

Hệ thống loa Bose Wave SoundTouch IV của hãng Bose được thiết kế vô cùng độc đáo, mới lạ, hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian nghe nhạc thú vị nhất.

Phát các giai điệu yêu thích của bạn ở nhà từ nhiều nguồn phương tiện khác nhau mà không phải lo lắng về cáp, nhờ Hệ thống Multiroom SoundTouch IV không dây Bose Wave.

Các tính năng chính

Hệ thống âm thanh không dây Bose Wave SoundTouch IV có công nghệ loa Waveguide cho đầu ra âm thanh phong phú, đầy đủ.

Được thiết kế đặc biệt để phát nhạc *, hệ thống âm thanh SoundTouch IV có thể truy cập các dịch vụ như Spotify và Deezer cũng như radio internet và thậm chí đi kèm với đầu đĩa CD để phát nhạc yêu thích của bạn từ bất kỳ nguồn nào.

>>>Xem thêm: Loa Bose

Để kết nối không dây linh hoạt, hệ thống SoundTouch IV có tích hợp Wi-Fi và Bluetooth.
Hệ thống đa kênh không dây Bose này tương thích với ứng dụng SoundTouch (yêu cầu tải xuống), cho phép bạn quản lý cài đặt phát lại và điều khiển phương tiện thông qua thiết bị được kết nối của bạn.

Một điều khiển từ xa hồng ngoại mỏng cho phép bạn vận hành tất cả các chức năng hệ thống từ bất cứ đâu trong phòng và các điều khiển cảm ứng tiện lợi cho bật / tắt / báo lại hoàn toàn vô hình. Bạn nghe nhạc của bạn với âm thanh rõ ràng, đầy đủ, chính xác. Tất cả từ một hệ thống âm nhạc phù hợp với hầu hết mọi nơi: bàn phòng khách, bàn bếp hoặc phòng ngủ.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ