Đánh giá sản phẩm loa Denon Heos 3 HS2 chính hãng

381

Denon Heos3 HS2 không chỉ là một chiếc loa được tích hợp ampli nghe nhạc không dây đơn thuần mà nó còn được dùng như một mẫu loa center hoặc loa surround xem phim – nghe nhạc.

Thiết kế

Denon Heos3 HS2 được thiết kế đặc biệt để có thể sử dụng theo chiều đứng hay theo chiều ngang và treo tường mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Chất lượng âm thanh

Chiếc Loa Dennon này là mẫu loa 2 đường tiếng với hệ thống 2 củ loa con và được trang bị mạch khuếch đại Class D. Nó thích hợp để bố trí cho phòng ngủ, văn phòng, nhà ăn. Ngoài ra nó còn có thể chơi cloud music, truy xuất nhạc trên phone hoặc tablet, cắm USB và cả NAS sources.

Âm thanh

Nếu đặt mỗi phòng đặt 1 loa HEOS 3 HS2, ta có thể chia sẻ nhạc đa phòng bằng cách sử dụng ứng dụng HEOS App điều khiển tất cả các loa đồng nhất chơi cùng một bài hát từ một nguồn nhạc duy nhất (điện thoại, ổ cứng, nhạc Internet…).

Tương thích vô tận

Về các dịch vụ phát nhạc, nó tương thích với Spotify Connect, Rhapsody, Pandora, TuneIn và các dịch vụ khác cung cấp bản nhạc không có DRM. Các tệp nhạc được hỗ trợ bao gồm MP3, WMA, AAC, FLAC và WAV, làm cho nó tương thích với tất cả các thư viện nhạc được lưu trữ. Mô hình HS2 mới giờ đây cũng tương thích với các tệp nhạc có độ phân giải cao ở định dạng FLAC, WAV và ALAC.

Phát nhạc với Bluetooth

HEOS 3 HS2 được tích hợp Bluetooth. Vì thế, ngay cả khi bạn không tận dụng được hệ thống đa phòng HEOS, bạn có thể nhận trực tuyến Bluetooth nhanh chóng và dễ dàng từ bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào.

Đã thêm kết nối từ USB và 3.5mm AUX

Ngoài kết nối không dây loa còn được cung cấp cả kết nối USB và 3,5X AUX. Đầu vào AUX 3,5 mm lý tưởng để thêm một nguồn cục bộ khác, chẳng hạn như máy nghe nhạc MP3 hoặc thậm chí TV của bạn vào vùng loa chính.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ