ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM LOA TANNOY CHEVIOT

218
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Loa Tannoy Cheviot được thiết kế với 2 cổng thông hơi ở ngay mặt trước nên người dùng có thể yên tâm để mọi vị trí trong không gian nội thất của mình.

Huyền thoại hi-fi người Anh, Tannoy đã dùng kinh nghiệm cùng sự đam mê nhiệt huyết để làm lại 3 cặp loa với 3 tên gọi khác nhau Eaton, Cheviot và Arden. Chúng đều được thiết kế và làm bằng tay ở Scotland. Và loa Tannoy Legacy Cheviot là một trong ba bộ loa siêu phẩm của loạt Legacy mới này.

Tannoy Legacy Cheviot được thiết kế hình chữ nhật đứng với trọng lượng 29kg, có kích thước 860x260mm. bên ngoài được bao bọc bởi lớp gỗ óc chó mang đến cho Tannoy Legacy Cheviot sự chắc chắn khỏe mạnh hơn.

Thiết bị âm thanh Tannoy này sử dụng củ loa đồng trục với kích thước loa woofer 300mm có âm bass sâu hơn, chi tiết hơn. Chúng được thiết kế hơi nghiêng 1 chút về phía trước giúp cho âm thanh đến tai người nghe hài hòa hơn. Loa có phản ứng rất nhanh và hoạt động trên 1 dải tần số rộng.Với tần số 38Hz-30kHz, độ nhạy 91 dB, công suất amply đề nghị từ 20-250W.

Loa Tannoy sử dụng công nghệ loa đồng trục với 1 củ loa woofer cho dải trung và trầm và 1 củ loa tweeter bên trong cho dải tần cao. Woofer trong loa Tannoy Legacy Cheviot được thiết kế với khay giấy và 2 cuộn vải ngâm tẩm bao quanh và sử dụng cuộn dây voice coil 52mm. Củ loa tweeter có mang loa vòm được làm từ hợp kim nhôm, magie, ngoài ra phần gân nhún cũng như cuộn dây voice coil bên trong được thiết kế khá cẩn thận.

Nổi bật hơn cả trong hệ thống Cheviot có Starting Point được đặt ngya giữa các củ loa và cổng thông hơi. Bộ phận này được làm thủ công hoàn toàn tại nhà máy của Tannoy.Thùng loa của mẫu loa này được làm khá cẩn thận để đảm bảo độ cứng và chắc chắn nhất định. Tannoy sử dụng công nghệ DMT của mình để làm cho thùng loa cho Cheviot nhằm hạn chế tối đa sự cộng hưởng và những rung động không mong muốn.

Thông số kỹ thuật

Hãng: Tannoy

Công suất: 125W/500W peak.

Độ nhạy: 91dB.

Tần số đáp ứng: 38 Hz – 30 KHz.

Loa treble: 33 mm loa dome bằng hợp chất aluminium/ magnesium.

Loa bass/mid: 300 mm, Paper pulp cone with twin roll impregnated fabric surround.

Type: Twin distributed port.

Volume: 58 Liters.

Connectors: 5 x 4 mm 24ct WBT binding posts.

Kích thước: 860 x 448 x 260 mm.

Trọng lượng: 29kg.

Finish: Walnut.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.