Đầu CD Pioneer PD-10-K

538

Hiện nay có rất nhiều thiết bị nghe nhạc cho nên thì trường kinh doanh đầu đĩa luôn chứ tâm sản xuất những thiết bị tối tân giúp bạn trải nhiệm trọn vẹn một cách hoàn hảo nhờ vào Đầu CD Pioneer PD-10-K là thiết bị hình ảnh và âm thanh hiện đại với những tính năng cao cấp. Ngoài khả năng xử lý và phát hình chất lượng cao, âm thanh được cải tiến cho độ trong thu hút người nghe bên cạnh một tốc độ xử lý nhanh nhạy và gần như hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Đầu CD Pioneer PD-10-K

Đĩa SACD chuyên dụng

Đây là thiết bị được thiết kế dàn h riêng cho những đĩa định dạng SACD (Super Audio CD), chính vì thế, nếu bạn là người chuyên sưu tập với một bộ đĩa SACD thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua đầu đĩa này. Bên cạnh đó, đầu cũng hỗ trợ dòng đĩa DSD độ phân giải cực cao.

Nghe nhạc từ USB

Chỉ cần một chiếc USB nhỏ bé, bạn có thể mở ra cả một không gian giải trí rộng lớn với những bản nhạc yêu thích. Từ định dạng MP3, MPEG-4 cho tới WMA, tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh Sound Retriever kết hợp với chế độ Pure Audio Listening cho phép tại tạo âm thanh với độ tinh khiết cực cao và độ trong trẻo đến bất ngờ.

Đầu CD Pioneer PD-10-K

Nhỏ gọn, phong cách

Phủ nước sơn đen với phong cách huyền bí mà mạnh mẽ, đầu đĩa còn được thiết kế trên dây chuyền hiện đại với sự nhỏ gọn và trọng lượng khá nhẹ. Dù là phòng khác hay phong ngủ, ở bất cứ không gian nào thì bạn cũng dễ dàng di chuyển và lắp đặt Đầu CD Pioneer PD-10-K tùy ý theo mục đích sử dụng mà không chiếm nhiều không gian.