Đầu CD Pioneer PD-50-K

975

Bạn chưa hiểu về cách sử dụng và cũng như giá cả của các trang thiệt bị hiện đại như ngày nay một trong số đó có máy ghi âm sony hay Đầu CD Pioneer PD-50-K được trang bị những công nghệ âm thanh tiên tiến góp phần tạo nên mộ phong cách âm nhạc chuyên nghiệp, kết hợp với những hình ảnh độ phân giải cực cao, tất cả tạo thành thế giới giải trí đầy màu sắc.

>>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer

Đầu CD Pioneer PD-50-K

Hỗ trợ xử lý tối đa

Công nghệ Hi-bit DSP của đầu CD đảm bảo tốc độ xử lý dữ liệu và thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Không những thế, các dòng đĩa DSP cũng được hỗ trợ độ phân giải cao và âm thanh trung thực.

Âm thanh sống động

Hai công nghệ tiên tiến là Sound Retriever và Pure Audio Listening góp phần tạo nên không gian âm nhạc sống động. Trong khi Sound Retriever tăng cường xử lý tín hiệu và nâng cao hiệu suất âm thanh, thì Pure Audio Listening lại cho phép tái tạo âm thanh với độ trong trẻo và cực kỳ tinh khiết.

Kết cấu tối giản

Thiết bị là sự pha trộn giữa những linh kiện, mạch điện hiện đại và một kết cấu đơn giản nhưng mang tới lợi ích tối đa. Khối mạch tín hiệu và nguồn được tách riêng hoàn toàn, dẫn tới đường đi của tín hiệu được rút ngắn hơn, loại bỏ hiện tượng nhiễu, méo.

Đầu CD Pioneer PD-50-K

Nghe nhạc từ USB

Chỉ cần một chiếc USB nhỏ bé, bạn có thể mở ra cả một không gian giải trí rộng lớn với những bản nhạc yêu thích. Từ định dạng MP3, MPEG-4 cho tới WMA, tất cả đều được Đầu CD Pioneer PD-50-K hỗ trợ.